Xuất hiện sau thời gian dài, Thanh Thuý – Đức Thịnh hé lộ loạt dự án mới thời hậu dịch

Tin liên quan

Sau thời gian dài vắng bóng vì đại dịch, vừa qua, cặp vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy đã cùng nhau xuất hiện tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Đặc biệt cả hai còn hé lộ nhiều dự án sắp tới, hứa hẹn sẽ bùng nổ làng giải trí Việt vào năm 2022. 

11111 1 - Xuất hiện sau thời gian dài, Thanh Thuý – Đức Thịnh hé lộ loạt dự án mới thời hậu dịch

Mới đây, Thanh Thuý vô cùng phấn khích khi được cùng chồng – đạo diễn Đức Thịnh sánh bước trên thảm đỏ giải thưởng Ngôi Sao Xanh. “Sau gần một năm toàn ở nhà vì dịch thì hôm nay Thanh Thuý và Đức Thịnh mới được đi sự kiện, mà còn là giải thưởng điện ảnh, lĩnh vực mà hai vợ chồng đã cùng nhau đồng hành gần 15 năm qua. Thuý cảm thấy vừa vui vừa bồi hồi, bên cạnh đó mình cũng rất ngày tổ chức sự kiện ra mắt các dự án tiếp theo của hai vợ chồng sẽ đến sớm.” – Thanh Thuý chia sẻ

BIL 1155 1 - Xuất hiện sau thời gian dài, Thanh Thuý – Đức Thịnh hé lộ loạt dự án mới thời hậu dịch

Ngoài ra, đạo diễn Đức Thịnh cũng cho biết, giải năm nay có thể thêm các hạng mục mới, nhiều nội dung mới lạ và hấp dẫn. Trong hội đồng nghệ thuật, Đức Thịnh và nhiều giám khảo khá căng thẳng để chọn ra người xứng đáng trao giải. Đặc biệt là hạng mục web drama và phim ngắn, Đức Thịnh rất bất ngờ bởi sự mới mẻ và sáng tạo của các bạn trẻ trong tư duy kịch bản lẫn cách dẫn dắt câu chuyện.

BIL 1615 - Xuất hiện sau thời gian dài, Thanh Thuý – Đức Thịnh hé lộ loạt dự án mới thời hậu dịch

Cũng trong dịp trở lại với nhịp sống sôi động của làng phim, vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh cũng hé lộ về các dự án trong tương lai. “Ola Cô Thuý” – một talk show hài về chuyện chị em nội trợ, nơi mà Thanh Thuý giải đáp mọi thắc mắc về đời sống vợ chồng bằng kinh nghiệm làm vợ làm mẹ trong hơn 13 năm, đây là chương trình đã được ấp ủ lâu và sẽ trình làng người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Đạo diễn Đức Thịnh cũng sẽ trở lại điện ảnh với  “Nam Nhân Ngư” – một tác phẩm mang màu sắc kỳ ảo kết hợp với yếu tố lãng mạn – hài hước. Đồng thời, Đức Thịnh cũng thử sức với thể loại web drama lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian “Thằng Bờm”. Cả hai dự án đều đang trong quá trình hoàn tất kịch bản và sớm đưa vào sản xuất để kịp ra mắt trong năm 2022.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news