Xuân Bắc phát ngôn gây cười: “Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu”

Tin liên quan

Tại chương trình “Chân Ái”, Xuân Bắc đã có nhiều phát ngôn “đi vào lòng người” khiến khán giả hào hứng.

Thời gian qua, nghệ sĩ Xuân Bắc nhận được nhiều sự yêu mến khi dẫn chương trình Chân Ái 2022. Tối qua, chương trình tiếp tục lên sóng. Ngồi ghế nóng tập 8 lần này chính là Á hậu quốc tế Thúy Vân và anh chàng đa tài Thanh Duy. Trong phần giao lưu mở đầu chương trình, Thúy Vân tự nhận bản thân giỏi trong tình yêu, riêng Thanh Duy cho biết bản thân ngu muội trong các cuộc tình. 

Trong khi đó, MC Xuân Bắc trải lòng: “Không phải căn cứ vào vị trí trong xã hội, thu nhập, địa vị và ngoại hình mà có thể dễ dàng tìm kiếm được một nửa phù hợp. Chính vì thế, chương trình ra đời như cầu nối giúp ‘se duyên’ cho những bạn trẻ”.

xuan bac gay cuoi cuoc tinh du ngan hay dai ra den noi bai la het tinh yeu chan ai  7  1646628329 82 width660height990 - Xuân Bắc phát ngôn gây cười: "Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu"

MC Xuân Bắc cho hay: “Không phải cứ có thu nhập, địa vị là dễ dàng tìm kiếm tình yêu”.

Dẫn chương trình này, không ít lần nam MC hào hứng tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ trong hành trình tìm kiếm tình yêu với những phát ngôn của mình như: “Nếu quý vị sốt thì khai báo y tế còn muốn thoát ế thì khai báo với tôi”, “Nếu như không xuất phát từ cảm xúc thật thì chúng ta rất khó nói ra những điều chân thành”, “Chân ái trong cuộc sống này đâu có khó, chỉ cần chúng ta hãy mở lòng mình, tạo cho mình cơ hội”.

Anh cho rằng: “Mở lòng mình ra với khát khao cho bản thân bằng nhịp đập con tim thì ở đâu đó chúng ta sẽ dễ tìm được một nửa yêu thương”, “Giữa bao nhiêu câu chuyện tiêu cực trong hôn nhân, chúng ta vẫn tin vào tình yêu. Minh chứng rõ nhất là vẫn có nhiều gia đình hạnh phúc bên nhau, có rất nhiều tình yêu đơm hoa kết trái bằng những đám cưới với sự chúc phúc của gia đình 2 bên”…

xuan bac gay cuoi cuoc tinh du ngan hay dai ra den noi bai la het tinh yeu chan ai  8  1646628329 715 width660height440 - Xuân Bắc phát ngôn gây cười: "Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu"

Á hậu Thúy Vân, Thanh Duy trên ghế nóng. Thúy Vân tự nhận giỏi trong chuyện tình yêu.

Trong tập mới phát sóng, là sự xuất hiện của 2 chàng trai Tiến Thành – Văn Kiên cùng cô gái Khánh Linh. Cả ba mắt bịt kín bước vào vòng Chạm mặt. Sự xuất hiện rạng rỡ của cả ba khiến sân khấu như bừng sáng, tuy nhiên Thúy Vân lại cho biết, vẻ bề ngoài chỉ chiếm 50% trong tình yêu. Yếu tố then chốt chính là cảm xúc.

Sau phần mở đầu đầy dí dỏm của MC Xuân Bắc với các khách mời, cả ba bạn trẻ bước vào thử thách đoán và viết tên đối phương lên bảng. 

Bằng những cảm nhận ở Nhà chung trước đó, trong khi cô gái duy nhất Khánh Linh đoán đúng tên của cả hai bạn nam thì ở chiều ngược lại, chỉ có Văn Kiên bằng trực giác chính xác đoán đúng tên của “đằng gái”, còn Tiến Thành lại không thể đoán được chính xác, tưởng rằng bạn nữ trước mặt mình là Thủy Tiên.

“Em đang thắc mắc là ngoại hình của em nhìn không thông minh à?”, Khánh Linh chất vấn Tiến Thành khi bị đoán nhầm tên. Sau đó anh chàng cho rằng chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều nên có đôi chút nhầm lẫn, hy vọng những phần còn lại sẽ được tìm hiểu nhiều hơn. 

Khánh Linh cho hay từng rơi vào mối tình 4 năm, song lại bị “cắm sừng” đến 2 lần: “Đến lần thứ 3 thì em không chấp nhận được nữa nên quyết định chia tay. Em không thích một người bạo hành, mặc dù em có thể chống trả và biết võ”. 

xuan bac gay cuoi cuoc tinh du ngan hay dai ra den noi bai la het tinh yeu chan ai  2  1646628329 29 width660height440 - Xuân Bắc phát ngôn gây cười: "Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu"

Cô gái 9X bật khóc: “Em đến đây không phải để tìm kiếm người yêu”.

Sau vòng Chạm mặt, cả ba bước vào Hòa khúc tình ca và vòng Chạm. Sau đó, Khánh Linh bật khóc trên sân khấu: “Em đến đây không phải để tìm kiếm người yêu, mà tìm người đi với mình lâu hơn. Từ trước đến nay em luôn bị người ta bỏ rơi, mặc dù em không làm gì sai cả, có lẽ chính bản thân em có những thiếu sót mà em không biết. Em hy vọng em sẽ là người con gái để một trong hai người ở đây chia sẻ cho em”.

“Mối tình đó là mối tình 4 năm, tháng 11 năm đó thì chúng em đi chụp hình cưới, tháng 10 thì em phát hiện ra em bị cắm sừng, mà đây lại là không phải lần đầu tiên. Mối tình còn lại thì gần đây nhưng em và người đó có những bất đồng”, Khánh Linh trải lòng.

Khi được biết Khánh Linh muốn tìm một người đàn ông để có thể cùng nhau đi xa, MC Xuân Bắc dí dỏm nhắn nhủ đến 2 chàng trai hãy trân trọng và sống đúng với cảm xúc thật của chính bản thân để tránh tình trạng: “Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu”, Xuân Bắc ngẫu hứng làm thơ trên sân khấu chương trình.

xuan bac gay cuoi cuoc tinh du ngan hay dai ra den noi bai la het tinh yeu cats 1646628329 361 width780height530 - Xuân Bắc phát ngôn gây cười: "Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu"

Xuân Bắc làm khán giả cười lăn: “Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu”.

Từ những cảm xúc thật này đã giúp robot tình yêu được ra được mức độ phù hợp của từng cặp đôi. Nếu như mức độ phù hợp của Văn Kiên và Khánh Linh là 60,2% thì con số này đối với Khánh Linh – Tiến Thành là 71,9%. 

Ở phần cuối cùng Giải mã tình yêu, những bạn trẻ đã có cơ hội được đặt để vào các tình huống thực tế để giải quyết, từ đó hiểu hơn về đối phương. Sau tất cả, cả ba bạn trẻ đã đi đến quyết định cuối cùng. Dù cho cô gái duy nhất của chương trình Khánh Linh mong muốn tìm hiểu đối phương, song cả hai chàng trai còn lại đều không nghĩ vậy, tự cho rằng bản thân không phù hợp với một cô gái quá tốt như Khánh Linh.

Văn Kiên cho biết cảm giác anh rối bời: “Em không bước bởi bên trong của em cần một người phụ nữ hiểu em hơn nữa”. Tiến Thành trải lòng: “Em nhận ra rằng Linh có khá nhiều nỗi đau rồi, em không tự tin, em cũng không phải là người thú vị và cho Linh nhiều niềm vui hơn. Em tin vào chữ duyên, nếu đã là của nhau thì dù đi đến đâu cũng tìm được nhau”.

“Thật ra em muốn cho bản thân mình cơ hội nên mới bước vào vòng tròn tình yêu, nhưng hai bạn nam đã như thế thì không sao, em và cả hai bạn nam đều có thể làm bạn được”, Khánh Linh xúc động cho biết. 

xuan bac gay cuoi cuoc tinh du ngan hay dai ra den noi bai la het tinh yeu chan ai  4  1646628329 504 width660height915 - Xuân Bắc phát ngôn gây cười: "Cuộc tình dù ngắn hay dài, ra đến Nội Bài là hết tình yêu"

Nữ chính đã khiến dàn sao mắt chữ A mồm chữ O  về quyết định lựa chọn cuối cùng.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news