VTV thông tin chính thức về Táo quân 2022

Tin liên quan

Không có chuyện chương trình Táo quân sẽ ngừng phát sóng như đồn đoán, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức chương trình Táo quân 2022 vào dịp Tết Nguyên đán.

Chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi một cách gần gũi là Táo quân là một món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vào mỗi dịp cuối năm. Thông tin chính thức từ VTV cho biết, năm nay, món ăn tinh thần ấy sẽ vẫn đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Theo chia sẻ của đại diện ê-kíp chương trình, các diễn viên tham gia Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để có thể gặp gỡ khán giả vào đêm cuối cùng của năm. Vào tuần tới, cả ê-kíp sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên.

vtv thong tin chinh thuc ve tao quan 2022 61c01fe764f33 - VTV thông tin chính thức về Táo quân 2022

Nghệ sĩ Vân Dung trong chương trình Táo quân

Trước đó, trên Facebook, nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng tải chia sẻ như ngầm thông báo về việc chuẩn bị tập chương trình Táo quân 2022: “Em vừa mới có tin mừng/Thiên Đình mời gọi tưng bừng hát ca/Lệnh triệu tập đã ban ra/Tất cả các Táo, gọi là lên luôn/Cùng nhau bày tỏ vui buồn/Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào/Các Táo cười nói xôn xao/Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news