Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện hôn nhân “đứt gánh” giữa đường

Tin liên quan

“Đả nữ” bộc bạch, cô xác định sẽ làm cả cuộc đời này, phải đi kiếm tiền để chuyện vật chất cũng không làm mình phải xao động.

Là người mẫu, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất phim đình đám cùng nhiều vai trò khác trong showbiz Việt, Trương Ngọc Ánh được nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng và độ giàu có. Nhưng đường tình duyên của cô lại gặp phải “đứt gánh giữa đường”.

Sau khi ly hôn với Trần Bảo Sơn và từng hẹn hò Kim Lý, nàng “đả nữ” đình đám của làng điện ảnh hiện đang yêu trai trẻ kém 14 tuổi Anh Dũng. Dù thường xuyên sóng đôi công khai ở các sự kiện nhưng Trương Ngọc Ánh cũng hạn chế nhắc về đối phương.

XEM VIDEO: Trương Ngọc Ánh trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại.

Mới đây trong talkshow Sức sống Việt Nam nằm trong chuỗi chương trình chào Miss World Vietnam 2022, Trương Ngọc Ánh đã hiếm hoi tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Cô nói, trong tình yêu mình cũng là người lãng mạn, nhõng nhẽo nhưng “cuộc sống cuốn đi quá nhanh nên mình không có thời gian để làm những việc đó”.

Cô cho biết mình “cái gì ra cái đó” chứ không “nói có là không, nói không là có”. Người đẹp Hương Ga bày tỏ: “Ví dụ hỏi ăn gì là tôi nói thẳng, chứ không còn kiểu ăn gì cũng được. Bây giờ tôi bị cuốn theo cuộc sống, công việc, gia đình, con cái nên không còn thời gian cho bản thân nhiều, và tôi cũng bị bớt lãng mạn”.

truong ngoc anh dut ganh giua duong gio yeu trai tre kem 14 tuoi xac dinh ca doi kiem tien anh1 1644293815 955 width660height369 - Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện hôn nhân "đứt gánh" giữa đường

Mỹ nhân 7x chia sẻ mình bớt lãng mạn vì bị cuốn theo cuộc sống.

Trải lòng về chuyện tình yêu, Trương Ngọc Ánh hé lộ về mối tình đầu là một bạn học khác trường khá điển trai. Tuy nhiên lúc ấy vì yêu theo cảm tính nên chỉ cần nghe một cô bạn “đồn” chàng trai ấy ở bẩn, chỉ mặc một chiếc áo mà cô không thích nữa.

“Tình yêu tuổi đầu đời đấy, đang thích như vậy mà chỉ cần bạn mình nói cái gì là tôi hết thích ngay. Hồi đó chúng tôi theo kiểu thích nhau chứ không phải là tình yêu quá sâu đậm. Chúng tôi cũng nắm tay, đi xe máy chung với nhau và rủ nhau đi ăn chè. Đó là những kỷ niệm rất dễ thương. Bây giờ tôi nhìn con tôi cũng vậy, giống mình ngày xưa”, nữ diễn viên bộc bạch.

truong ngoc anh dut ganh giua duong gio yeu trai tre kem 14 tuoi xac dinh ca doi kiem tien 271877785 10158995288377955 4196647555971985303 n 1644293815 723 width660height660 - Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện hôn nhân "đứt gánh" giữa đường

Cô bất ngờ bật mí về mối tình đầu.

Nói về tình cảm hiện tại, cô cho rằng: “Đúng là tất cả những người phụ nữ thì đích đến cuối cùng vẫn phải là gia đình, đều muốn có một gia đình hạnh phúc. Tôi cũng là một người rất thực tế, tức là mình trân trọng những gì ở hiện tại và mình hướng đến tương lai.

Những gì ở quá khứ trải qua chỉ là mang lại cho mình kinh nghiệm và những kỷ niệm chứ không bao giờ để cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Mình trân trọng những giá trị thực, giá trị cốt lõi, những người xung quanh thực sự yêu thương mình, chứ mình cũng không bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu ở ngoài. Mình sống với thực tế”.

truong ngoc anh dut ganh giua duong gio yeu trai tre kem 14 tuoi xac dinh ca doi kiem tien 271631771 10158982107382955 552701381296582641 n 1644293815 354 width660height880 - Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện hôn nhân "đứt gánh" giữa đường

Nữ diễn viên cho biết mình sống thực tế, trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Trương Ngọc Ánh cũng không quên nhắc đến chuyện tình duyên “đứt gánh” của bản thân và hạnh phúc ở hiện tại: “Tất nhiên ở trường hợp của tôi, tôi cũng đứt gánh một lần rồi (Cười). Thành ra, khi có được những hạnh phúc ở hiện tại thì mình rất là trân trọng. Tất nhiên mình chưa đến hồi kết thúc để biết rằng nó sẽ đi đến đâu, hạnh phúc đến đâu. Nhưng mà hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại và mình bằng lòng với nó. Chứ mình cũng không phải là người ‘đứng núi này trông núi nọ’, ở núi kia nó to hơn, hào phóng hơn hay có thứ gì hơn cả…

Tôi xác định là sẽ làm cả cuộc đời này, mình phải đi kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của mình thì chuyện vật chất cũng không quá làm mình phải xao động và mình vẫn trân trọng những giá trị hiện tại, mang lại cho mình hạnh phúc”.

truong ngoc anh dut ganh giua duong gio yeu trai tre kem 14 tuoi xac dinh ca doi kiem tien anh dung 1148 1644293815 69 width660height484 - Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện hôn nhân "đứt gánh" giữa đường

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Anh Dũng.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news