Trẻ có hoàn cảnh khó khăn trình diễn thời trang trên bến Bạch Đằng

Tin liên quan

Trong số 100 hoa hậu, siêu mẫu, mẫu nhí trình diễn trong chương trình thời trang cộng đồng Walking On The River, có 9 em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ hẻm cù lao Nguyễn Kiệm.

Chiều tối 26/6, tại bến Bạch Đằng, TPHCM đã diễn ra chương trình Walking On The River Fashion Show. Đây là show diễn nằm trong dự án nghệ thuật cộng đồng Có hẹn với Sài Gòn (chương trình âm nhạc đường phố phục vụ cộng đồng không thu phí). Phiên bản đặc biệt này là sự kết hợp giữa thời trang và biểu diễn nghệ thuật với mục đích phục vụ cộng đồng, tạo ra một mùa hè bổ ích cho thiếu nhi.

Tham gia biểu diễn trong chương trình là những gương mặt nổi bật của làng thời trang như Hoa hậu Du lịch quốc tế Hoàng Hương Ly, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ, Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo, Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà…

edit dien vien nhi ngan chi 1 16563216045281974981410 - Trẻ có hoàn cảnh khó khăn trình diễn thời trang trên bến Bạch Đằng

Dàn mẫu nhí trình diễn thời trang trên bến Bạch Đằng

Đặc biệt, chương trình còn mang một ý nghĩa nhân văn khi đã tạo cơ hội cho các em học sinh hoàn cảnh không may mắn, có niềm đam mê nghệ thuật được bước lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Trong số các người mẫu nhí có 9 em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng học tốt và có niềm đam mê nghệ thuật hiện sống gần khu vực hẻm cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TPHCM). Các em cũng được NTK Phương Hồ tặng luôn trang phục áo dài trình diễn trong BST Sắc màu Sài Gòn.

Cũng trong chương trình, nhiều đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm đã trao tặng 60 phần quà ý nghĩa như cặp sách, vở, hộp bút, vitamin C… dành cho người mẫu và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh trong chương trình Walking On The River Fashion Show:

sieu mau andrea aybar 16563221940811562036415 - Trẻ có hoàn cảnh khó khăn trình diễn thời trang trên bến Bạch Đằng

Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ trình diễn thời trang cùng các bé có hoàn cảnh khó khăn

Vẻ hồn nhiên, đáng yêu của các mẫu nhí

Mẫu nhí nam cũng kute không kém các bé gái khi bước trên sàn catwalk

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news