Tommy Jeans hợp tác cùng NBA ra mắt BST đậm chất thời trang đường phố thập niên 90

Tin liên quan

Mới đây, Tommy Jeans đã bắt tay cùng Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ (NBA) ra mắt bộ sưu tập mới, đưa tất cả mọi người trở về những năm 90 – khoảng thời gian cuồng nhiệt của bóng rổ – môn thể thao đã góp phần làm cho văn hóa đường phố tại Mỹ trở nên đa dạng hơn. Bộ sưu tập tôn vinh phong cách thời trang đường phố Mỹ cũng như nét hoài cổ mang tính biểu tượng của thập niên 90 từ thương hiệu.

sporty quynhanhshyn  730x410 - Tommy Jeans hợp tác cùng NBA ra mắt BST đậm chất thời trang đường phố thập niên 90

Thế giới thời trang

6 aesthetic thời trang khiến thể thao trở thành một “bộ môn mặc đẹp”

Niềm đam mê của nhà sáng lập thương hiệu Tommy Hilfiger với bóng rổ và văn hóa đường phố đã bắt đầu từ những năm 1990, khi thương hiệu cùng tên tuổi của ông thu hút được sự chú ý từ nhiều ngôi sao nổi tiếng hạng A, những người có sức ảnh hưởng trong giới. Đa số họ đều có kết nối với NBA và cộng đồng thể thao rộng lớn. Các thiết kế của Tommy Hilfiger đã góp phần định hình phong cách của thời đại và xuất hiện phổ biến từ khắp các đấu trường chuyên nghiệp cho đến các trận đấu bóng rổ thông thường ngoài trời. Thể thao luôn là một phần quan trọng trong tầm nhìn của Tommy Hilfiger, trước đó thương hiệu cũng đã hợp tác quy mô toàn cầu với nhà vô địch quần vợt quốc tế Rafael Nadal và nhà vô địch thế giới giải đua Công thức 1 (F1) Lewis Hamilton.

SUPF22 GL NBA DUO SET2 300 39L - Tommy Jeans hợp tác cùng NBA ra mắt BST đậm chất thời trang đường phố thập niên 90

Bộ sưu tập TOMMY JEANS & NBA tiếp nối tinh thần từ chiến dịch toàn cầu Spring 2022 “Play to Progress” của Tommy Jeans – đề cao sức mạnh của những sáng tạo cá nhân để thúc đẩy tập thể cùng đi lên. Các thiết kế đang được trưng bày tại các cửa hàng Tommy Saigon Centre và Tommy Aeon Tân Phú.

SUPF22 EUAPAC NBA DUO MESHSKATE CROPHOODIE 300 39L 1 - Tommy Jeans hợp tác cùng NBA ra mắt BST đậm chất thời trang đường phố thập niên 90

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news