Tóc Tiên xúc động khi Phượng Hoàng Lửa hát hit của mình

Tin liên quan

Trong vòng bán kết The Masked Singer Vietnam, Phượng Hoàng Lửa hát loạt hit của Tóc Tiên khiến nữ cố vấn đã không kìm được nước mắt

Vòng bán kết The Masked Singer Vietnam với chủ đề Ladies Night vừa diễn ra gây sốt vì những thăng hoa ở mọi mặt. Bốn giọng hát nữ nội lực của chương trình được yêu cầu phải tìm một giọng ca khác để cùng mình song ca. Họ mang đến bốn màn trình diễn bùng nổ hơn gấp bội khi có được sự giúp sức to lớn từ “hội anh chị em song sinh” của mình. Những ca khúc được lựa chọn hầu hết đều là mashup – sự kết hợp lạ tai của những ca khúc quen tai mang lại những cảm xúc rất mới. Bên cạnh đó là quyết định không “lật mặt nạ” bất kỳ ai mang đến sự bất ngờ cho vòng chung kết.

Quyết định giữ lại cả 4 giọng ca cho màn chung kết The Masked Singer Vietnam

Harpers Bazaar Phuong hoang lua trong The Masked Singer Vietnam 06 - Tóc Tiên xúc động khi Phượng Hoàng Lửa hát hit của mình

Tuy nhiên những quyết định khó khăn đã phải đưa ra và lần này còn kịch tính hơn bao giờ hết khi nhân vật nhận được ít tỉ số bình chọn sẽ phải lộ diện và người bạn trợ giúp cũng phải lộ diện theo.

Kết quả chung cuộc vòng bán kết như sau: với 44,67% tỉ số bình chọn, cặp đôi Lady Mây – Nàng Mây đã trở thành người dẫn đấu; Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng ở vị trí thứ 2 với 24,27%; vô cùng bất ngờ khi đồng vị trí thứ 3 là O Sen – O Súng và Tí Nâu – Tí Bros với 15,53%.

Theo luật của chương trình thì người có tỉ số bình chọn thấp nhất phải lộ diện, điều này đồng nghĩa phải có 2 nhân vật phải cởi mặt nạ trong đêm bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ.

Harpers Bazaar Phuong hoang lua trong The Masked Singer Vietnam 02 - Tóc Tiên xúc động khi Phượng Hoàng Lửa hát hit của mình

Không muốn để các nhân vật quá tài năng phải rời đi như thế, nam cố vấn Trấn Thành đã lên tiếng mong muốn thay vì loại 2 thì hãy giữ 2, và đưa ra kiến nghị các cố vấn – khán giả sẽ cùng bình chọn sẽ 1 lần nữa cùng loại hay cùng giữ O Sen – O Súng và Tí Nâu – Tí Bros. Sau khi hỏi ý ban nhạc, khán giả và Hội đồng cố vấn thì The Masked Singer Vietnam đã quyết định để 4 chiến binh cùng có mặt tại đêm chung kết của chương trình.

Cố vấn Tóc Tiên không giữ được nước mắt khi nghe Phượng Hoàng Lửa trình bày hit của mình

Harpers Bazaar Phuong hoang lua trong The Masked Singer Vietnam 03 - Tóc Tiên xúc động khi Phượng Hoàng Lửa hát hit của mình

Đến với vòng bán kết The Masked Singer Vietnam, Phượng Hoàng Lửa chọn một giọng hát trẻ tuổi là Tiểu Phượng Hoàng để hát cùng và chọn luôn một bản mashup phong cách epic gồm 2 ca khúc hit của Tóc Tiên: Em không là duy nhấtCó ai thương em như anh. Sự hòa quyện, bổ trợ nhau của 2 giọng hát 2 thế hệ đã tạo nên bản mashup hứa hẹn gây sốt mạng xã hội.

Nghe Phượng Hoàng Lửa trình diễn ca khúc của mình, Tóc Tiên nghẹn ngào nói:

“Mọi người sẽ không hiểu được cảm xúc ngày xưa lúc mà 13, 14 tuổi đi hát Tiên toàn hát bài của chị, vì rất hâm mộ chị. Rồi một ngày, tự nhiên đứng ở đây nghe thần tượng hát lại bài của mình. Gần 20 năm… Đối với em là một cảm xúc không diễn tả bằng lời được”.

Harpers Bazaar Phuong hoang lua trong The Masked Singer Vietnam 04 - Tóc Tiên xúc động khi Phượng Hoàng Lửa hát hit của mình

Trước những chia sẻ chân thành của Tóc Tiên, đã khiến nhiều người phải xúc động trước sự kính trọng mà cô dành cho Phượng Hoàng Lửa. Về phần Trấn Thành, anh cũng đã không tiếc lời khen khi Phượng Hoàng Lửa chọn cách rút ngắn khoảng cách thế hệ bằng việc tìm một người trẻ hơn và hát bài trẻ hơn, xóa đi ranh giới âm nhạc giữa thế hệ trước và sau.

Tập 16 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy – 05/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

CÙNG DÒNG SỰ KIỆN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news