Tình trạng bé gái 3 tuổi bị bắn 9 đinh ở đầu hiện như thế nào?

Tin liên quan

Từ sau khi sự việc xảy ra đã được 6 ngày, vậy sức khỏe bé Đ.N.A. bị người tình của mẹ bắn 9 đinh ghim vào đầu hiện ra sao?

Liên quan đến sức khỏe bệnh nhi Đ.N.A. (3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ bạo hành nhiều lần, trong đó có hành vi dùng đinh ghim bắn vào đầu, tối ngày 22/1, BV Xanh Pôn cho biết, bé vẫn đang hôn mê.

Theo bác sĩ điều trị, hiện bé vẫn đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Nhi của BV. Các bác sĩ đang nỗ lực cấp cứu cho bé, tuy nhiên tiên lượng xấu.

Bác sĩ cũng cho biết, hiện tại bệnh nhi chưa được thực hiện phẫu thuật, bởi sức khỏe chưa có chuyển biến. Các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của bệnh nhi.

Trước đó, tối 17/1, bệnh nhi được đưa đến BV Đa khoa Thạch Thất (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật. Mẹ bé cho hay, từ chiều gọi con không tỉnh nên đưa vào BV. Sau khi tiến hành đặt ống, chụp phim, các bác sĩ phát hiện phim chụp có hình ảnh cản quang trên hộp sọ. Chẩn đoán sơ bộ xác định bệnh nhi hôn mê, nghi viêm màng não. Tình trạng của em bé rất nặng, tỷ lệ tử vong cao nên được chuyển lên BV Xanh Pôn để điều trị. Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp, dựng hình phát hiện những hình ảnh giống như đinh ở sọ và tổ chức não của bé. Nghi bệnh nhi bi bạo hành, 2 BV đã báo cơ quan công an để xác minh.

Đến ngày 20/1, Cơ quan CSĐT (Công an TP. Hà Nội) đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất), là nhân tình của mẹ bé A. về hành vi giết người.

Hiện cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news