Thương Tín muốn kiếm tiền chân chính, không giữ số tiền gần 250 triệu đồng nhận từ Trịnh Kim Chi

Tin liên quan

Nam tài tử “Biệt động Sài Gòn” cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại của mình sau những ồn ào.

XEM VIDEO: Trịnh Kim Chi trao một phần số tiền quyên góp cho Thương Tín hồi đầu năm 2021.

Từng là nam tài tử nổi tiếng đào hoa, giàu có, Thương Tín khi về già lại sống trong cảnh nghèo khó, nợ nần, tới mức vợ con vì không chịu được cảnh nghèo mà phải bỏ đi.

Hiện nay, sau khi chia sẻ hoàn cảnh của mình trên mạng xã hội, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn đã chuyển đến nơi ở mới do một nhà hảo tâm hỗ trợ, được tặng xe máy để đi lại. Ngoài ra, ông cũng có công việc mới là giao thực phẩm cho khách để kiếm thêm thu nhập trong lúc chờ cơ hội đóng phim trở lại. “Hiện tại, người ta đã lo cho tôi chỗ ăn, chỗ ở đàng hoàng để tôi phần nào yên tâm hơn trong cuộc sống”, Thương Tín tâm sự gần đây.

thuong tin muon kiem tien chan chinh khong giu so tien gan 250 trieu dong nhan tu trinh kim chi 61b8a77c8185a - Thương Tín muốn kiếm tiền chân chính, không giữ số tiền gần 250 triệu đồng nhận từ Trịnh Kim Chi

Thương Tín được một mạnh thường quân hỗ trợ công việc làm shipper kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chính thức trao lại số tiền hơn 244 triệu đồng dành để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín tới năm 18 tuổi. Trong ngày nhận tiền, vợ chồng Thương Tín ký cam kết sẽ đóng tiền đúng hạn và đều đặn.

Trong chia sẻ mới nhất, Thương Tín tâm sự về việc bị nhiều người nghi ngờ sẽ tiêu xài hoang phí số tiền đóng bảo hiểm cho con. Nam diễn viên khẳng định đã gửi tiền vào ngân hàng và bà xã là người đứng ra làm thủ tục. Ông cho biết gia đình chỉ định sử dụng tiền lãi từ khoản tiết kiệm này để trang trải học phí cho con gái.

Trước đó, vào ngày trao tiền, Trịnh Kim Chi cũng đã chia sẻ: “Tôi làm sẵn giấy nhận tiền để anh ấy ký. Tôi có nói đây là tiền mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của các nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm, đảm bảo cuộc sống và tương lai của bé sau này nên mong anh và vợ thực hiện đúng mong muốn đó”.

thuong tin muon kiem tien chan chinh khong giu so tien gan 250 trieu dong nhan tu trinh kim chi 61b8a77cda48f - Thương Tín muốn kiếm tiền chân chính, không giữ số tiền gần 250 triệu đồng nhận từ Trịnh Kim Chi

NSƯT Trịnh Kim Chi đã trao lại 244 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín vào ngày 13/12.

Thương Tín nói: “Tôi không đụng một đồng nào. Tôi nói với cô ấy: ‘Chỗ này để em nuôi con. Em lấy anh đã khổ, có bao nhiêu em cứ lấy đi, còn nuôi con'”. Về phần mình, nam diễn viên cho biết sẽ tự xoay xở được vì vẫn có thu nhập từ việc làm shipper hoặc đóng phim trong thời gian tới.

Nói về mối quan hệ vợ chồng, dù đã gặp lại nhau trong ngày nhận lại tiền từ NSƯT Trịnh Kim Chi, nhưng vợ chồng Thương Tín vẫn chưa về sống chung nhà. Nam diễn viên cho biết: “Để người ta tự về chứ. Nhưng tôi chỉ lo tình cảm đã có gợn rồi, cũng khó lành được”.

Thương Tín cũng tâm sự, thời gian qua ông buồn vì những lời bàn tán trên mạng xã hội: “Thời gian qua, tôi buồn vì nhiều lời ra tiếng vào rằng mình chỉ biết ở nhà, sử dụng tiền của nhà hảo tâm. Tôi muốn chứng minh mình còn sức lao động, làm được gì thì làm. Chứ chỉ để người khác giúp mình thôi cũng kỳ lắm”. Phía mạnh thường quân đang giúp đỡ nam diễn viên cũng xác nhận ông chủ động muốn được phụ giúp, làm việc để có thu nhập chính đáng, kiếm tiền bằng khả năng của mình.

thuong tin muon kiem tien chan chinh khong giu so tien gan 250 trieu dong nhan tu trinh kim chi 61b8a77d71810 - Thương Tín muốn kiếm tiền chân chính, không giữ số tiền gần 250 triệu đồng nhận từ Trịnh Kim Chi

Thương Tín cho biết dù thu nhập từ việc làm shipper không cao nhưng ông vẫn nhiệt tình, nghe chủ quán báo là lập tức nhận đơn. Diễn viên thích cảm giác được đi lại, gặp gỡ, trò chuyện cùng khán giả để khuây khỏa đầu óc sau thời gian ở nhà tù túng.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news