“Thương ngày nắng về”: Sự hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ trong gia đình

Tin liên quan

Đằng sau những thước phim trong “Thương ngày nắng về”, là tình mẫu tử, là sự hy sinh cao cả của những người làm mẹ, làm vợ trong xã hội từ quá khứ đến hiện tại.

Bộ phim Thương ngày nắng về chuyển thể từ Mother of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và 3 con gái: Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie), Vân Vân (Ngọc Huyền). Bộ phim khai thác hình ảnh người phụ nữ ở những độ tuổi khác nhau với các chủ đề hôn nhân, tình cảm gia đình. Đôi khi sẽ xảy ra những xung đột, mâu thuẫn vì khoảng cách thế hệ, nhưng cốt lõi cuối cùng, vẫn là tình yêu thương, là khát khao một mái ấm hạnh phúc, đủ đầy và trọn vẹn 

Sự hy sinh cao cả của người mẹ

Trong những phân cảnh bà Nga đóng với các cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân, phân cảnh nào cũng khiến người xem bồi hồi xúc động vì quá gần gũi với đời thực. Khán giả như được có thời gian lắng đọng để quay về thời thơ ấu, ôm ấp trong vòng tay mẹ, được một lần nữa cảm nhận được hơi ấm, tình yêu thương mẹ. Khi càng trưởng thành và khôn lớn, với những bộn bề, lo toan của cuộc sống, ta càng quên dần đi sự chăm sóc, quan tâm tới bố mẹ. Những câu hỏi han, quan tâm, từ bao giờ lại trở thành cái gì đó rất xa xỉ. 

thuong ngay nang ve su hy sinh tham lang cua nhung nguoi phu nu trong gia dinh 61d3e70784b2e - "Thương ngày nắng về": Sự hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ trong gia đình

Diễn viên Lan Phương đóng vai Vân Khánh

Tuy là một cô gái không hoàn hảo, vẫn còn vụng về trong cách ứng xử với mẹ, chưa vun vén chu toàn cho gia đình nhưng khán giả vẫn cảm thông và thấu hiểu cho nỗi vất vả, những kìm nén của Vân Khánh. Có thể nói, diễn viên Lan Phương đã diễn rất tròn vai nhân vật, đưa khán giả chạm đến mọi cao trào cảm xúc.

Phim Thương ngày nắng về đang phát sóng trong khung 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3. Bộ phim vẫn đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news