Thư viện chưng chất William Grant & Sons đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Tin liên quan

Tiếp nối màn ra mắt thành công của thư viện chưng cất tại Singapore và Trung Quốc, William Grant & Sons lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân tiếp theo và cũng là điểm đến đầu tiên tại Việt Nam.

Vào ngày 10/5/2022 vừa qua, William Grant & Sons – công ty chưng cất rượu tư nhân Scotland chính thức khai trương Thư Viện Chưng Cất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. “Thư Viện Chưng Cất” là một không gian độc đáo để kết nối giới thưởng thức rượu với những truyền thống và di sản lâu đời của Scotland.

Toạ lạc ở số 62 Đường Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1; đây là địa điểm thứ hai mà thương hiệu lựa chọn tại khu vực Đông Nam Á, sau địa điểm đầu tiên được ra mắt tại Singapore vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 và cũng là địa điểm thứ ba trên thế giới.

DSC 7618 - Thư viện chưng chất William Grant & Sons đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và mua sắm các bộ sưu tập của William Grant & Sons, từ những dòng phổ biến đến những sản phẩm cao cấp, bao gồm nhiều thương hiệu quen thuộc như Glenfiddich và The Balvenie. Bên cạnh đó, các sự kiện và buổi thử rượu thân mật sẽ được tổ chức cho cộng đồng nhằm tạo cơ hội thảo luận và nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật chưng cất.

Đặc biệt, Thư Viện Chưng Cất còn sở hữu một không gian riêng tư để những khách mời đặc biệt có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đặc biệt, được tiếp đón bởi đại sứ thương hiệu, khám phá sự thông thái phía sau nghệ thuật tạo ra những dòng rượu quý hiếm nhất của thế giới, thưởng thức dòng sản phẩm độc quyền của William Grant & Sons trong một không gian thân thiện và ấm áp.

Ông Satya Sharma – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của William Grant & Sons chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu thế giới, hiện nay người dùng Việt Nam cũng càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm xa xỉ, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hướng đến nhóm khách hàng chuyên biệt này và cung cấp một không gian đầy ý nghĩa và có thể truyền cảm hứng để họ có thể hòa mình giữa những sản phẩm rượu cao cấp, nơi họ có thể lần đầu trải nghiệm những xuất phẩm do William Grant & Sons tạo ra”.

220511 THEDISTILLERSLIBRARY NAMNGUYEN X0224 fx - Thư viện chưng chất William Grant & Sons đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Ông Daniel Cohen, Giám đốc điều hành của Lighthouse Group Indochina bổ sung: “Việt Nam đã có sự tăng trưởng thần tốc về mặt kinh tế – xã hội trong thập kỷ vừa qua. Một nhóm khách hàng có thu nhập cao và hiểu biết rộng đang dần hình thành và phát triển. Theo số liệu của Knight Frank, nhóm khách hàng này sẽ tăng trưởng đến 32% vào năm 2025, đưa Việt Nam trở thành lựa chọn hoàn hảo để đặt bộ sưu tập quý hiếm của William Grant & Sons.”

Để chào mừng sự ra mắt của Thư Viện Chưng Cất tại Thành phố Hồ Chí Minh, William Grant & Sons sẽ giới thiệu đến khách hàng Việt Nam phiên bản cực kỳ giới hạn của bộ sưu tập Ladyburn. Đây là sản phẩm đặc biệt đầu tiên được giới thiệu trong chuỗi những sự kiện riêng tư và chỉ dành cho khách mời mà William Grant & Sons mang đến trong tương lai.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news