Thế giới phụ kiện và cơn bùng nổ sắc Hè của những thiết kế kinh điển 

Tin liên quan

Mỗi lần trở lại vào mùa Hè, các thiết kế giày và túi xách mang tính biểu tượng đều được trẻ hóa với màu sắc và sự “co giãn” kích thước đầy phấn khích. Danh sách những món phụ kiện “gây bão” mùa này có thể không quá mới mẻ nhưng chúng lạ mắt hơn với các biến tấu lấy ý tưởng từ thể thao, huyền thoại và cả tình yêu. 

Thế giới thời trang

Chơi đồ hàng: Những món phụ kiện khơi dậy ký ức tuổi thơ

HERMÈS

Mùa Hè này, được nhìn thấy Hermès Kelly kinh điển trong sắc đỏ đô sang trọng là một cảm giác thật đặc biệt. Chiếc túi mang niềm khao khát của phái đẹp, được làm thủ công, chứa đựng lịch sử lâu đời với giá trị bất biến của nhiều giai thoại.

tui xach gucci blondie scaled - Thế giới phụ kiện và cơn bùng nổ sắc Hè của những thiết kế kinh điển 

dolce & gabbana

Biểu tượng trái tim đính đá quý đã trở thành đặc trưng cho dòng túi xách Devotion của Dolce & Gabbana. Chiếc túi với cấu trúc cơ bản mang vẻ đẹp cổ điển đầy mê hoặc như sức hút của tình yêu. Nó còn tinh hoa của kỹ nghệ chế tác đồ da và trang sức đến từ nước Ý. 

LV Coussin slingback xanh la - Thế giới phụ kiện và cơn bùng nổ sắc Hè của những thiết kế kinh điển 

CHANEL

Túi xách Chanel 22 là sáng tạo mới của NTK Virginie Viard. Chiếc túi được đặt tên theo năm ra đời: 2022. Dáng túi mềm mại mang vẻ tự do kết hợp với tinh thần thanh lịch bất diệt. Giày two-tone kinh điển của Chanel được sáng tạo không ngừng theo thời gian để mãi trở thành đôi giày của cảm hứng nữ tính và vẻ đẹp phóng khoáng.

dior Lady D Joy xanh lam - Thế giới phụ kiện và cơn bùng nổ sắc Hè của những thiết kế kinh điển 

bottega veneta

Túi Padded Cassette là hiện thân của phong cách đặc trưng nhà Bottega Veneta và vẫn mang tinh thần thời đại mới mẻ. Không cần thêm logo, bề mặt da đan intrecciato phóng to đã thay mọi tuyên ngôn cho thương hiệu đến từ nước Ý.

bottega veneta Padded Cassette - Thế giới phụ kiện và cơn bùng nổ sắc Hè của những thiết kế kinh điển 

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news