Tài tử Vin Diesel qua 9 phần “Fast & Furious”: Từ tội phạm đến người đàn ông của gia đình

Tin liên quan

20 năm, “Fast & Furious” đã trải qua một quãng đường dài cùng hàng triệu người hâm mộ toàn thế giới.

Suốt 20 năm, linh hồn của thương hiệu – thủ lĩnh Dominic Toretto (Dom) do nam diễn viên Vin Diesel thủ vai vẫn gắn bó với “Fast & Furious”. Sự trưởng thành của thương hiệu phim này cũng chính là sự trưởng thành của Dom và phần mới nhất “Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ” sẽ nhìn lại cả hành trình khiến Dom trở thành Dom của ngày hôm nay.

Thủ lĩnh đường đua “Fast & Furious”

Ngay từ phần đầu tiên, Dominic Toretto đã được xác định là nhân vật chính của loạt phim và vị trí này không hề thay đổi suốt 9 phần phim chính của “Fast & Furious”. Khởi đầu loạt phim, khán giả được làm quen với Dom – một tay đua đường phố hàng đầu, một thợ máy có hạng. Ban đầu, Dom chỉ là một tay tội phạm chuyên trộm xe để nuôi sống gia đình nhưng khán giả sớm nhận ra anh không phải một tay giang hồ thông thường. Dom tuân theo những giá trị đạo đức của riêng mình và đường đua có ý nghĩa đặc biệt với anh.

tai tu vin diesel qua 9 phan fast furious tu toi pham den nguoi dan ong cua gia dinh 61cd4ef9ceaba - Tài tử Vin Diesel qua 9 phần "Fast & Furious": Từ tội phạm đến người đàn ông của gia đình

“Fast & Furious” đi tới chặng đường thứ 9 với tổng doanh thu toàn cầu lên tới gần 6 tỉ USD

Nhưng cũng chỉ có “gia đình” mới khiến Dom phải lao vào những cuộc chiến sinh tử lần nữa. Trong “Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ”, sự xuất hiện của Jakob Toretto – em trai ruột của Dom, người quyết tâm bắt tay cùng Cipher đe dọa Dom và cả gia đình anh. Giờ đây anh phải đứng trước quyết định triệt hạ em trai để bảo vệ những người thương yêu, cũng đồng nghĩa với việc đi ngược lại một phần tinh thần gia đình là trên hết của mình. Điều gì sẽ xảy đến với Dom khi phải đối mặt với một trong những người thân nhất và cũng là kẻ thù nguy hiểm nhất? 

Câu trả lời đang chờ đợi ở phần phim mới nhất của thương hiệu. Chắc chắn một màn chạm trán nảy lửa với vô số pha hành động ngoài sức tưởng tượng sẽ không làm khán giả thất vọng ở “Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ”. Phim dự kiến ra rạp ngày 7/1/2022.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news