Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm

Tin liên quan

Mang cái tên đầy tính nghệ thuật – Artifact, bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu CHATS by C.DAM đang gây ấn tượng với giới mộ điệu khi kết hợp thời trang với điêu khắc. Artifact đã tiên phong tạo ra cuộc gặp gỡ ấn tượng giữa hai loại hình sáng tạo, qua đó khẳng định tính nghệ thuật trong các thiết kế của NTK Cường Đàm.

Untitled - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Trong bộ sưu tập Artifact, thời trang và điêu khắc hòa quyện với nhau thông qua các kỹ thuật xếp ly, ly rút nhỏ đầy tinh xảo, nhằm biểu đạt chuyển động của trang phục. Tựa như đang điêu khắc trên vải, các chi tiết nếp vặn, hạ eo thấp hay phom dáng thoải mái khiến các thiết kế từ Artifact vừa giữ được nét tinh xảo, lại không mất đi sự phá cách riêng. 
Untitled - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Các tác phẩm của Điêu khắc gia Khổng Đỗ Tuyền mang đến cảm nhận đầy mềm mại trên nền chất liệu cứng. Cách phối đồ kết hợp phụ kiện kim loại cũng giúp Artifact thêm đồng điệu với những tác phẩm khi Nhà Điêu khắc gia cũng thường sử dụng kim loại làm điểm nhấn cho thành quả sáng tạo của mình.
Untitled 1 - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của BST lần này, áo vest Pieta khắc hoạ chân dung người phụ nữ quyền lực qua lối xử lý phom dáng mang hơi hướng menswear. Đường cắt dứt khoát tạo cảm giác phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng sang trọng với phụ kiện kim loại làm điểm nhấn.
Untitled 1 - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Thể hiện rõ sự ưu ái dành cho phom dáng thoải mái trong BST lần này, set đồ gồm áo sơ mi Evelin với chất liệu giả da mang đến một hình ảnh mạnh mẽ kết hợp cùng chân váy Teresa với đường cắt táo bạo trên nền dập ly có khả năng biến mọi bộ đồ trở nên độc đáo, tạo ra màu sắc mới mẻ chưa từng có.
Untitled 2 - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Về màu sắc, NTK Cường Đàm tiếp tục khai thác sắc cốm – tông màu dung hòa nét đẹp thuần Việt và cái nhìn đương đại hướng tới tương lai được lòng khách hàng và nhiều cái tên nổi tiếng trong nước. Bên cạnh đó, những tông màu đơn sắc vẫn là chủ đạo trong Artifact. 
s - Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa thời trang và nghệ thuật điêu khắc trong BST mới của NTK Cường Đàm
Vốn đầy tính tương phản giữa chất liệu đá và vải, thế nhưng ở Artifact, thời trang và điêu khắc lại hòa quyện đầy hài hòa, tương đồng với lối biểu đạt thị giác cùng kĩ thuật tinh tế. Giống như các điêu khắc sáng tạo trên nền chất liệu đá, gỗ…, Artifact xuất sắc thể hiện nội tâm phức tạp của con người: khi dịu dàng, uyển chuyển, lúc lại mạnh mẽ, dứt khoát. Điều đó cũng lần nữa phô diễn thêm một điểm chung của điêu khắc và thời trang, đó là sự tôn vinh không gian tác phẩm, mang nét biểu dương vẻ đẹp của người phụ nữ. 

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news