Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Tin liên quan

Nhà mốt nước Pháp kết nối nghệ thuật sống, phong cách cá nhân để chạm đến nhiều trải nghiệm thăng hoa. Những chiếc rương mang tính biểu tượng, đồ nội thất, vật dụng giải trí, đồ du lịch, các loại da thuộc quý hiếm… mang đậm dấu ấn kỹ thuật thủ công vô song, đều nằm trong “vũ trụ phong cách” của Louis Vuitton. 

Thế giới thời trang

Louis Vuitton – 200 năm cảm hứng sáng tạo và tinh thần đổi mới

Trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ người yêu trà nào, chiếc rương của Louis Vuitton dành cho những buổi tiệc trà có các ngăn giữ trọn những bộ đồ pha trà và từng gói trà thơm. Rương được chế tác từ vải canvas Monogram và viền da tự nhiên.

Louis Vuitton dam cham bi scaled - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Giày Archlight slingback và rương High Tea Trunk.

Chiếc trunk di sản cũng có thể trở thành một món phụ kiện sắc sảo trên tay khi được “thu nhỏ” lại và khoác áo mới. Ngọt ngào và tươi trẻ, sắc hồng nổi bật trên chiếc rương có 4 cạnh được bọc bằng kim loại và biểu tượng Monogram dập nổi. 

Louis Vuitton chan vay hong - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Trang phục, phụ kiện Louis Vuitton.

Bàn billiard bằng canvas được làm thủ công bởi đội ngũ chế tạo những chiếc rương Louis Vuitton trứ danh. Bàn billiard có các góc được vẽ tay và đinh tán ép bằng tay. Trên đó, chiếc hộp cất giữ những viên bi lấy cảm hứng từ dáng cặp tổng thống cổ điển, cho phép người chơi mang thú vui billiards đi khắp mọi nơi.

Louis Vuitton trang phuc va ruong kinh dien scaled - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Trang phục, trang sức, phụ kiện Louis Vuitton.

Trên chiếc rương họa tiết Monogram kinh điển là Malle Jardin – rương tiểu cảnh. Luôn đổi mới và vượt qua giới hạn, mẫu rương mới này là thiết kế bằng kính đầu tiên thay thế cấu trúc gỗ truyền thống, thể hiện bí quyết độc đáo của nhà Louis Vuitton.

Louis Vuitton ao len kin co scaled - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Trang phục, trang sức, phụ kiện LV.

Túi Capucines được làm bằng da cá sấu quý hiếm với các lớp màu lộng lẫy. Được tạo ra bởi các nghệ nhân và kỹ thuật savoir-faire lão luyện nhà Louis Vuitton. Mỗi chiếc túi là tác phẩm độc đáo, một vật thể của vẻ đẹp, được định sẵn để tồn tại suốt đời và hơn thế nữa.

Louis Vuitton tui capucines scaled - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Trang phục, trang sức, túi xách LV.

Khởi đầu từ những chiếc rương, Louis Vuitton đã tạo nên một bản sắc không thể thay thế. Ở đó, những khuôn rương vuông vức, họa tiết Monogram kinh điển trên chất liệu canvas, ổ khóa độc bản đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng.

Louis Vuitton nhung chiec ruong kinh dien scaled - Sự đa dạng của sáng tạo rương và túi xách trong vũ trụ phong cách của Louis Vuitton

Trang phục và rương LV.

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news