SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Tin liên quan

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 02 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Ngày 12/11 tới đây, KOSMIK Live Concert của SpaceSpeakers sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Sau đó, Album KOSMIK sẽ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Cũng trong dịp này, SpaceSpeakers công bố chính thức thành lập SpaceSpeakers Label. Sự cộng hưởng từ 2 dự án KOSMIK Album và Live Concert hứa hẹn tạo nên chuỗi âm nhạc hoành tráng nhất từng có của SpaceSpeakers.

KOSMIK Album và Live Concert là hai “cú nổ” cho dấu mốc 11 năm của SpaceSpeakers

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 03 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Các thành viên chủ chốt của SpaceSpeakers suốt 11 năm qua

11 năm trước, các nghệ sĩ Touliver, SOOBIN, Rhymastic, Triple D, JustaTee, Kimmese, Cường Seven và Kiên Ứng đặt “viên gạch” đầu tiên cho sự ra đời của SpaceSpeakers. Họ từng là những chàng trai, cô gái mang tình yêu mãnh liệt với Rap/Hiphop nhưng có phần “lạc loài”. Hợp lại thành một, họ cùng nhau thực hiện đam mê và hướng tới sứ mệnh đưa cộng đồng Rap/Hiphop phát triển rộng rãi. Sau đó, trong những năm 2018 và 2019, Binz, TINLE và SlimV gia nhập tổ chức.

Trong 9 năm, nghệ sĩ SpaceSpeakers trở thành những người tiên phong, vượt qua mọi định kiến để đưa Rap/Hiphop từng bước lan tỏa từ Underground đến Mainstream. Các ca khúc của nghệ sĩ SpaceSpeakers trở thành nét chấm phá lạ mắt giữa thị trường nhạc Việt.

Từ lạc loài, vô định, các nghệ sĩ SpaceSpeakers vươn đến vị thế ngôi sao trên thị trường. Sau hơn một thập kỷ, 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers hội tụ, lần duy nhất trên một sân khấu. Tại KOSMIK Live Concert, khán giả sẽ đắm chìm vào hành trình âm nhạc của 3 dấu mốc: Quá khứ – Hiện tại – Tương lai. Những bản hit đi cùng năm tháng của SpaceSpeakers sẽ “rực cháy” lần nữa. Bên cạnh đó, khán giả tại Live Concert là những người đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới trong Album KOSMIK.

SpaceSpeakers hé lộ về ý tưởng dàn dựng KOSMIK Live Concert

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 05 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Việt Tú đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn cho KOSMIK Live Concert của SpaceSpeakers

Live Concert là sự kiện biểu diễn âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Hybrid. 5.000 khán giả sẽ bị lạc vào không gian KOSMIK, không thể đoán trước sân khấu biểu diễn của từng tiết mục sẽ xuất hiện ở đâu.

KOSMIK Live Concert áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, kết hợp cùng “bữa tiệc âm nhạc” từ những chiếc loa không gian, hứa hẹn tạo nên đêm diễn đa giác quan, xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả SpaceSpeakers trong một thập kỷ.

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 09 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Theo đạo diễn Việt Tú, tất cả những công nghệ tối tân nhất sẽ được đem lên sân khấu lần này

Trong buổi họp báo, đạo diễn Việt Tú chia sẻ thêm về sân khấu độc đáo của KOSMIK Live Concert:

“Đây là Live Concert đầu tiên ở Việt Nam không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Tại đây, những thiên hà của SpaceSpeakers, kết hợp âm nhạc tạo nên một vụ nổ, một Concert sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau”.

Giám đốc Âm nhạc Touliver tiết lộ sự hoành tráng trong đêm diễn đặc biệt của SpaceSpeakers:

“KOSMIK Live Concert trở nên đặc biệt, bởi đây là đêm diễn SpaceSpeakers sử dụng trọn vẹn nguồn lực nội bộ cho khâu sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn và Mix-Master. Các anh em đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo nên một Live Concert, đánh dấu mốc 11 năm hoạt động, do đó hy vọng sẽ nhận sự ủng hộ từ mọi người”.

Những nghệ sỹ tham gia bữa tiệc Rap/HipHop sôi động

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 07 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Binz sẽ có màn trình diễn “nóng” nhất từ trước tới nay trên sân khấu KOSMIK

KOSMIK Live Concert có thêm dàn khách mời là những nghệ sĩ trẻ đình đám nhất hiện tại là 16 Typh và GONZO – 2 thành viên của SpaceSpeakers Label – và 5 nghệ sĩ giấu tên.

Ngay sau Live Concert, trọn vẹn các ca khúc trong Album KOSMIK sẽ được trình làng. Sau 11 năm, lần đầu tiên 11 hành tinh của SpaceSpeakers cùng nhau tạo nên một Album. Hơn 1 thập kỷ qua, từng thành viên SpaceSpeakers đã khẳng định cá tính âm nhạc độc nhất giữa thị trường nhạc Việt. Khi 11 nghệ sĩ cùng hội tụ, một thiên hà âm thanh KOSMIK trong vũ trụ được hình thành.

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 04 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Rhymastic trên sân khấu họp báo công bố dự án

Rhymastic đại diện cho nhóm nghệ sĩ SpaceSpeakers chia sẻ về dự án Album:

“Đây là dự án đầu tiên mà các anh em SpaceSpeakers hợp lại để cùng sản xuất. Trong Album, có ca khúc chỉ sản xuất trong vài tuần. Nhưng có ca khúc kéo dài hàng năm, hơn cả một ly rượu vang hảo hạng. Và có ca khúc ra đời trước khi vợ anh JustaTee sinh con”.

MV Don’t Break My Heart của Binz và Touliver là một trong 11 ca khúc thuộc Album, đã phát hành trước đó. VinaBro, Too Many, Beautiful Monster, Cao gótA Veil of Mist là những ca khúc tiếp theo của Album KOSMIK quay MV. Toàn bộ ca khúc trong Album được Touliver và SlimV đảm nhận khâu sản xuất âm nhạc.

>>> XEM THÊM: BINZ SẢN XUẤT BST THỜI TRANG RIÊNG CHO MV DON’T BREAK MY HEART

SpaceSpeakers Label, “cánh tay nối dài” của SpaceSpeakers Group

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 08 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

Thành viên GONZO của SpaceSpeakers Label

Trong buổi họp báo, SpaceSpeakers Group (SSG) công bố thành lập SpaceSpeakers Label (SSL) – hãng thu âm Hip Hop đầu tiên được vận hành bởi một công ty âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam. SSL ra đời với sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài” của SSG, đưa tinh hoa SpaceSpeakers lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng Rap/Hip hop nói riêng và thị trường âm nhạc nói chung.

SSL được định hướng trở thành Sub-Label Rap/Hip hop với các hạng mục hoạt động: Quản lý độc quyền nghệ sĩ, tìm kiếm và đào tạo nghệ sĩ, phát hành và phân phối nhạc trên thị trường trong nước lẫn quốc tế – bao gồm cả nghệ sĩ nằm ngoài tổ chức.

Harpers Bazaar live concert kosmik SpaceSpeakers 06 - SpaceSpeakers lần đầu tiên tổ chức Live Concert sau 11 năm thành lập

JustaTee cũng sắp ra MV cá nhân sau rất nhiều năm

Với hệ thống phòng thu, cơ sở vật chất hiện đại, SSL sẵn sàng tạo ra các sản phẩm, dự án âm nhạc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ thuộc SSG – với thâm niên hoạt động âm nhạc 11 năm – là “lực đẩy” để các nghệ sĩ của SSL tiến tới sự chuyên nghiệp, đưa tên tuổi đến với khán giả nhanh nhất..

Vừa qua, SSL công bố 16 Typh và GONZO là 2 nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của tổ chức. MV Luật rừng đánh dấu màn chào sân của 16 Typh, GONZO khi kết hợp cùng Binz, Rhymastic và TINLE, nhận phản hồi tích cực từ khán giả.

Trong giai đoạn tiếp theo, SSL sẽ tiếp tục công bố những gương mặt mới, đầu quân về công ty với vai trò nghệ sĩ độc quyền, đặt nền móng cho thế hệ kế cận sáng giá của Rap/Hip Hop Việt Nam thời kỳ mới.

NHỮNG TIN TỨC KHÁC VỀ SPACESPEAKERS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news