Serpenti Viper 2022 mở ra chương mới đầy mê hoặc của biểu tượng mãng xà

Tin liên quan

​​Mang trong mình sức mạnh biểu cảm tối thượng của một thiết kế tuy đơn giản nhưng vượt trội, các xuất phẩm năm 2022 sử dụng cách diễn giải thuần khiết nhất cho vẻ đẹp mê hoặc của dòng trang sức Serpenti Viper.

Màn lột xác ấn tượng

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào những năm 1940, hình tượng loài rắn biểu trưng của nhà Bvlgari thể hiện sự thiên biến vạn hóa, từ các phiên bản vòng dây tubogas cách điệu đến các biến thể hiện đại đầy tính ứng dụng của Serpenti Viper. Trong màn tái xuất mới nhất, các chi tiết trang trí trên dòng trang sức lừng danh này đã được giản lược tối đa nhằm phô diễn vẻ đẹp nguyên bản đích thực.

J 22 Serpenti Maxilogo SL10O%CC%82C%CC%A7i%CC%88 2362x2953 - Serpenti Viper 2022 mở ra chương mới đầy mê hoặc của biểu tượng mãng xà
Vòng tay bằng kim cương và vàng trắng

Đỉnh cao chế tác

Sáu tạo tác mới gồm vòng đeo tay, nhẫn quấn và vòng cổ Serpenti Viper sở hữu kết cấu mô-đun bằng chất liệu vàng 18K, vàng hồng hoặc vàng trắng. Cấu trúc mô-đun linh hoạt của vảy rắn được gắn kết cẩn thận với nhau và lắp từng chiếc một trên một lõi vàng ẩn giấu – thể hiện bí quyết chế tác trang sức vượt bật của các nghệ nhân nhà Bvlgari.

J 22 Serpenti Maxilogo SL08 2362x2953 - Serpenti Viper 2022 mở ra chương mới đầy mê hoặc của biểu tượng mãng xà
Phiên bản vòng đeo tay bằng chất liệu vàng hồng đính kim cương

Đây cũng là lần đầu tiên những xuất phẩm độc đáo này sẽ được cấp chứng nhận cho việc sử dụng vàng bền vững. Trên thực tế, bắt đầu từ 1/2022, 100% trang sức của Bvlgari chính thức được làm bằng vàng từ các nguồn có thể truy xuất nguồn gốc, một cột mốc duy nhất khẳng định cam kết của nhà kim hoàn lừng danh trong lĩnh vực xa xỉ bền vững.

J 22 Serpenti Maxilogo SL06 2362x2953 - Serpenti Viper 2022 mở ra chương mới đầy mê hoặc của biểu tượng mãng xà
Phiên bản vòng tay trơn từ chất liệu vàng hồng

Biểu trưng quyến rũ

Thông điệp sức mạnh của Serpenti và vẻ quyến rũ vượt mọi giới tính, tuổi tác và xu hướng được tôn vinh rõ nét trong lần xuất hiện này. Những vị chủ nhân ưu tú có thể đeo riêng lẻ hoặc kết hợp các món trang sức để đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất về cả mặt thị giác lẫn phong cách. Đó là mẫu vòng cổ xa hoa bằng vàng hồng 18K được điểm tô bằng hơn 40 carat kim cương đính kết dạng pavé hay thiết kế vòng tay gợi cảm kết hợp cả tính thẩm mỹ ứng dụng cùng vẻ sang trọng vượt thời gian của loại đá quý vĩnh cửu.

Sự trở lại của những tạo tác Serpenti Viper 2022 chính là bản tuyên ngôn hoàn hảo cho mọi cá nhân trong mọi hoàn cảnh, thể hiện thẩm mỹ và tính linh hoạt đỉnh cao của biểu tượng kiêu hãnh này.


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 5 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Your Time to Shine”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news