Săn boots đi mùa lạnh đừng chọn 4 kiểu này: Vừa khó mix đồ, vừa lỗi mốt

Tin liên quan

Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh nhé!

Thời tiết đã chính thức vào thu, không khí lạnh còn được dự đoán sẽ đến sớm hơn mọi năm nên hẳn là giờ này, chị em đang rục rịch sắm sửa cho mình những mẫu giày ấm áp hơn. Nói đến kiểu giày chuẩn chỉnh cho mùa thu/đông thì boots là cái tên không thể bỏ qua. Sự xuất hiện của đôi giày này sẽ giúp mọi kiểu trang phục tự động trở nên sang chảnh, chất chơi hơn mà chẳng cần cố công mix&match cầu kỳ. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi chị em chọn đúng kiểu boots thời thượng, chuẩn mốt còn trong trường hợp “vớ” phải 4 mẫu boots sau đây, tổng thể trang phục chắc chắn mất điểm sành điệu.

Chelsea boots màu trắng

san boots di mua lanh dung chon 4 kieu nay vua kho mix do vua loi mot 61481a8870c25 - Săn boots đi mùa lạnh đừng chọn 4 kiểu này: Vừa khó mix đồ, vừa lỗi mốt

Boots da lộn tưởng chừng là một mẫu giày kinh điển nhưng một hai năm gần đây, bạn sẽ thấy kiểu giày này xuất hiện khá thưa thớt. 

Boots da lộn tuy ấm áp nhưng lại trông hơi “dừ”. Nếu bảo quản không cẩn thận, boots da lộn có thể nhanh xuống cấp, bạc màu khiến vẻ ngoài của chị em trở nên cũ kỹ và kém chỉn chu. Thay vì đi boots da lộn, dân sành điệu hiện đang ưu tiên cho boots da bóng nhiều hơn. Vậy nên nếu đang cân nhắc về kiểu boots cần đầu tư, bạn hãy “rút ví” cho giày da bóng nhé!

Boots nhăn

san boots di mua lanh dung chon 4 kieu nay vua kho mix do vua loi mot 61481a89bc9ac - Săn boots đi mùa lạnh đừng chọn 4 kiểu này: Vừa khó mix đồ, vừa lỗi mốt

Họa tiết da động vật đúng là kinh điển thật, chị em cũng sẽ bắt gặp nhiều kiểu boots mang họa tiết này khi đi mua sắm. Tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư khá rủi ro vì rất khó mix đồ. Hay nói cách khác là nếu lựa chọn và kết hợp không khéo, vẻ ngoài của chị em sẽ dễ trở nên sến sẩm, “đồng bóng” ngay tức khắc. Do đó, thay vì ham sắm những đôi boots họa tiết, boots trơn màu vẫn là lựa chọn sáng suốt hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news