Roger Dubuis sắp phát hành 8 chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Graffiti

Tin liên quan

Được làm từ sợi tổng hợp màu trắng làm từ khoáng chất, mẫu đồng hồ được thiết kế để kỷ niệm “chốn cư ngụ” tại NYC của Roger Dubuis.

Khi Roger Dubuis khai trương cửa hàng tại Midtown Manhattan – địa điểm đã đóng cửa vào năm 2015 – công ty đã ra mắt đồng hồ bỏ túi Hommage Millésime. Rất nhiều điều đã thay đổi trong 7 năm, và mẫu đồng hồ kỷ niệm cho cửa hàng pop-up tại Soho trông hoàn toàn khác so với chiếc đồng hồ có độ phức tạp cao từng được ra mắt ở Đại lộ Madison trước đây.

Dòng đồng hồ Excalibur Soho Edition MB mới, trong đó chỉ có 8 chiếc sẽ được sản xuất, thể hiện nỗ lực của thương hiệu trong việc thu hút nhóm khách hàng trẻ hơn và “đường phố” hơn. Mẫu đồng hồ 42mm này được chế tác từ sợi tổng hợp có màu trắng sữa làm từ khoáng chất với mặt số dạng khung xương. Cầu nối hình ngôi sao và bộ đếm phút màu đỏ tạo ra sự tương phản khiến nó trở nên khác biệt so với hàng loạt các kiệt tác đồng hồ khác trong BST mang tính biểu tượng của Roger Dubuis ra mắt vào năm 2005. Trên dây đeo cao su màu trắng của đồng hồ, câu”thần chú” của thương hiệu: “No Rules, Our Game” được viết theo dạng graffiti với phông chữ màu đỏ.

Bộ sưu tập Excalibur nổi tiếng với những cỗ máy phức tạp cùng thiết kế tiên phong – tất nhiên, tất cả đều được sản xuất tại Geneva. Vì vậy, sự xuất hiện của Excalibur Soho Edition MB như một nét bổ sung kỳ lạ phù hợp cho dòng sản phẩm này. Trong khi thiết kế của đồng hồ thể hiện tính thẩm mỹ theo phong cách đường phố, bộ máy bên trong vẫn được chăm chút rất chỉn chu. Cỗ máy thời gian này được trang bị bộ chuyển động tự lên dây cót RD820SQ của thương hiệu – bộ máy đã được chứng nhận bởi Poinçon de Genève. Đây là một trong những chứng nhận có giá trị nhất trong thế giới đồng hồ cao cấp. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ và khả năng chống nước lên đến 50m (hoặc 5 ATM).

Roger Dubois không đơn độc trong “cuộc đổ bộ” vào trung tâm thành phố. Các công ty đồng hồ đang đổ xô đến Soho. Khu vực lân cận là “đại bản doanh” của địa điểm thành công nhất tại Manhattan của Watches of Switzerland (nhà bán lẻ đa thương hiệu này cũng có một cửa hàng boutique ở Hudson Yards) và thậm chí những thương hiệu đồng hồ cao cấp truyền thống hơn như F.P. Journe cũng đã âm thầm rời Đại lộ Madison – thương hiệu đã có một không gian bán lẻ tại Đường Mercer, dù ngày khai trương vẫn chưa được công bố.

Để đặt hàng một trong tám phiên bản Excalibur Soho Edition MB có sẵn (giá theo yêu cầu), hãy truy cập vào Roger Dubuis hoặc đến khu dân cư tại 134 Đường Wooster.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news