Roger Dubuis kết hợp cùng Lamborghini cho ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe

Tin liên quan

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe Huracán GT3 EVO2 với bộ chuyển động skeleton và chỉ có 88 sản phẩm được tung ra thị trường.

Cỗ máy thời gian mang tên Excalibur Spider Huracán có kích thước 45mm được trang bị động cơ tự động cỡ nòng RD630, được thiết kế đặc biệt dựa trên sự hợp tác với Lamborghini Squadra Corse.

Được lấy cảm hứng từ xe đua Lamborghini Huracán GT3 EVO2, với bộ kim được thiết kế hình lục giác mang “âm hưởng” tương đồng với các chi tiết trên xe Huracán, chiếc đồng hồ sẽ khiến fan cuồng của siêu xe Lamborghini nhận ra chỉ trong chớp mắt. Một điểm nổi bật khác là hai hộp cót và bánh xe cân bằng nghiêng 12 độ là đặc trưng của dòng đồng hồ Huracán, được các nhà sản xuất đồng hồ trình bày trông giống như động cơ của một chiếc xe thể thao.

RD Huracan7 - Roger Dubuis kết hợp cùng Lamborghini cho ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe
Cận cảnh ngoại quan của chiếc đồng hồ mang diện mạo thể thao

Excalibur Spider Huracán còn sở hữu bộ chuyển động skeleton giúp cung cấp khả năng lên dây tự động, kèm theo đó là hai hộp cót dự trữ năng lượng với thời gian tự chủ năng lượng lên đến 60 giờ. Ngoài ra, nút vặn của đồng hồ còn được lấy cảm hứng từ đai ốc bánh xe và thanh cân bằng của khoang động cơ V10.

Roger Dubuis cho biết Excalibur Spider Huracán là dòng sản phẩm mới nhất – là những “quả ngọt” dành cho các fan cuồng của phiên bản đồng hồ đeo tay mang hơi hướng xe đua thể thao sau những tháng năm ròng rã chờ đợi.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news