Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero?

Tin liên quan

3 nam nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng Lệ Quyên gồm Bằng Kiều, Lân Nhã và rapper Wowy tại đêm nhạc Quyên’s Concert diễn ra vào ngày 5/3 tới tại Đà Lạt

Harpers Bazaar Liveshow Le Quyen The Show Da Lat 5 - Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero?

The Show Vietnam và nữ ca sĩ Lệ Quyên chính thức thông báo: 3 nam nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng Lệ Quyên tại đêm nhạc Quyên’s Concert gồm Bằng Kiều, Lân Nhã và rapper Wowy. Không đơn thuần chỉ là những tiết mục đơn ca, song ca… mà sự xuất hiện của từng khách mời sẽ vô cùng gắn kết với nội dung đêm nhạc.

Quyên’s Concert hứa hẹn những bất ngờ hơn Q Show trước đó

Harpers Bazaar Liveshow Le Quyen The Show Da Lat 4 - Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero?

Nói về Quyên’s Concert, Lệ Quyên hào hứng chia sẻ:

“Đây sẽ là một đêm nhạc vô cùng khác biệt. Từ tiết mục mở màn cho đến tiết mục kết show đều bất ngờ. Mọi người sẽ không hình dung được tôi sẽ làm những gì tiếp theo. Cả show diễn sẽ là một chuỗi như “phim hành động”.

Phần âm nhạc sẽ có rất nhiều bài mới. Tôi đã cật lực học bài và làm việc liên tục với anh Hoài Sa và các khách mời để mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho mọi người. Mọi thứ sẽ rất khác so với Q Show.

Tôi khá áp lực nhưng cũng rất hào hứng khi có thể trình diễn tại một không gian rộng ngoài trời đến như vậy!”

Harpers Bazaar Liveshow Le Quyen The Show Da Lat 3 - Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero?

Nói về màn kết hợp đặc biệt với Wowy, Lệ Quyên đùa rằng biết đâu cô sẽ hát rap còn “Lão Đại” của Rap Việt có thể sẽ hát bolero. Wowy cũng cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho màn kết hợp đặc biệt này; có khi thức đến hơn 4 giờ sáng để thực hiện bản thu gửi cho phía Lệ Quyên. Sự kết hợp của Lệ Quyên với Wowy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì đây là 2 cá tính âm nhạc gần như trái ngược với nhau.

Nữ ca sỹ tiếc nuối khi không có sự xuất hiện của đàn anh Mr Đàm

Người anh lớn của cô là nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã không thể tham gia show diễn của Lệ Quyên như dự kiến ban đầu. Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong quá trình tập luyện cho đêm nhạc, do có quá nhiều ý tưởng mới phát sinh, không thể chỉ gói gọn trong một đêm diễn với vai trò khách mời.

Harpers Bazaar Liveshow Le Quyen The Show Da Lat 2 - Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero?

Theo như thông tin mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ có một đêm nhạc của riêng anh tổ chức tại Dinh Thống Nhất vào tối 7/5 sắp tới. Lệ Quyên cũng ẩn ý về việc rất có thể sẽ xuất hiện tại đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng tại The Show Vietnam như một cách “bù đắp” sự chờ đợi của người hâm mộ.

Đêm nhạc Quyên’s Concert sẽ diễn ra vào 18h tối ngày 5/3/2022 sắp tới tại khuôn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news