Phim “Cha cõng con” tới Dubai

Tin liên quan

Diễn viên Lương Chung Lan, đại diện nhà sản xuất phim điện ảnh “Cha cõng Con” (Father and Son) và ekip sẽ tham dự Triển lãm World Expo Dubai.

Cha cõng con là bộ phim được chọn chiếu ở Tuần phim Việt Nam do Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức tại Triển lãm World Expo Dubai vào cuối tháng 12/2021.

Triển lãm World Expo Dubai tổ chức 5 năm 1 lần, là sự kiện quốc tế thu hút sự quan tâm của thế giới, với mục đích giới thiệu, quảng bá nét đẹp và tiềm năng quốc gia với hơn 190 quốc gia và tổ chức tham dự, 25 triệu khách tham quan và truyền thông quốc tế. Sự kiện diễn ra trong 6 tháng từ ngày 1/10/2021 đến 31/3/2022. 

Bộ phim Cha cõng con” data-rel=”follow”>Cha cõng con dài 90 phút từng được báo chí quốc tế mô tả là “hành trình vẻ đẹp Việt Nam về cảnh sắc và tâm hồn”. Phim đã được chiếu gần 20 quốc gia, Mỹ, Canada, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ugrugoay, Thái Lan, Estonia, Ấn Độ và gần đây được chiếu phát hành tại Ả Rập Xê út… Phim nhận nhiều lời ca ngợi đối với vẻ đẹp và tình người đầy ắp của phim.

Cha cõng con từng đoạt giải “Kịch bản xuất sắc nhất” tại LHP Việt Nam lần thứ 20, giải “Phim châu Á xuất sắc nhất” tại LHP Quốc tế Iran lần thứ 36. Ngoài ra phim cũng tham gia chính thức các LHP lớn khác trên thế giới như LHP Quốc tế Ấn Độ, LHP Black Nights Tallinn…

phim cha cong con toi dubai 61ac21257643c - Phim “Cha cõng con” tới Dubai

Diễn viên Lương Chung Lan. Ảnh: Trần Ngọc Sơn

Diễn viên Lương Chung Lan chia sẻ “Tôi và ekip vô cùng vinh dự và tự hào khi được mời tham dự sự kiện này, để quảng bá bộ phim của Việt Nam tới bạn bè quốc tế”.

Lương Chung Lan tốt nghiệp khoa diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Đam mê nghề diễn nên dù có công việc chính là kinh doanh, Lương Chung Lan vẫn dành thời gian tham gia nhiều phim như Những ngọn nến trong đêm, Cha cõng con và một số phim truyền hình khác. Mới đây, Lương Chung Lan cho ra mắt kênh Youtube Việt Nam Chủ nhật (Vietnamsunday) với mong muốn quảng bá văn hóa, thiên nhiên con người Việt Nam.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news