Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

Tin liên quan

Trong khuôn kh Tun l thi trang Milan Xuân/Hè 2023, thương hiu thi trang Nht Bn Onitsuka Tiger gii thiu b sưu tp (BST) đương đi kết hp gia thi trang và th thao, pha trn gia yếu t di sn và tinh thn đi mi.

GYG6438 - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

BST lần này mang đậm phong cách tối giản của Nhật Bản, thể hiện vẻ đẹp tột cùng thông qua những nét thẩm mỹ tinh tế, rũ bỏ những điều không cần thiết. Đồng thời, điểm sáng của BST còn nằm ở sự kết hợp của các chi tiết độc đáo, biến hóa những miếng vải giản đơn thành các sản phẩm thiết kế ấn tượng.

Hình dạng cơ thể là trọng tâm của sự phát triển sáng tạo và được tái thiết kế với các cấu trúc trang phục tham khảo từ văn hóa Nhật Bản với phom dáng uyển chuyển, thể hiện di sản một cách mạnh mẽ, như những bộ váy hakama của cung thủ kyudo; những chiếc tay áo phồng hay phần áo choàng gợi cảm hứng từ kimono; cùng bảng màu được tô điểm sắc xanh/vàng – màu sắc đặc trưng của lá shiso.

GYG5604 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5426 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5395 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5316 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5604 horz 1 - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5539 horz 1 - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

Các sản phẩm len sở hữu những đường kẻ sâu, và bộ jumpsuit mang tính biểu tượng của thương hiệu xuất hiện với một phiên bản rộng rãi, thoải mái hơn. Tuy nhiên, các yếu tố đô thị vẫn xuất hiện trong các chi tiết của BST: những chiếc đầm nylon màu safari được rút ngắn nhờ khóa kéo ẩn, hay những chiếc chân váy mini – chỉ ngắn như quần leo núi, được định hình lại phom dáng với các túi đắp lớn.

Giám đốc Sáng tạo Pompilio cũng tập trung vào mặt sau của các bộ trang phục nhằm loại bỏ tính hai chiều để đạt được sự bất ngờ và hiệu ứng ba chiều. Bên cạnh các dây rút giúp định hình phom dáng, những chiếc đầm có thể tách rời, hay những chiếc áo khoác có thể mặc cùng phần áo choàng được mượn từ những chiếc áo trench coat, nhà thiết kế cũng mang tới những chiếc đầm nhỏ kết hợp với túi ba lô ở phía sau.

GYG4996 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

GYG5651 horz - Onitsuka Tiger Xuân Hè 2023: Thời trang thể thao đương đại giao thoa những dấu ấn văn hóa Phù Tang

Các sản phẩm giày và phụ kiện cũng mang sức ảnh hướng lớn. Điển hình là đôi giày SERRANOTM biểu tượng được in đậm các họa tiết mô phỏng những vết cào của mãnh hổ, và được làm mới với tên gọi TIRRACKTM. Cùng với đó, những đôi dép xỏ ngón bằng da lấy cảm hứng từ đôi guốc setta truyền thống, mẫu giày lười với tùy chọn cao hoặc thấp cổ, là những mẫu giày mới ra mắt mùa này. Ngoài ra, thứ giúp nâng tầm chuẩn tinh thần thể thao của thương hiệu là  chiếc mũ lưỡi trai bóng chày có thể đội hai chiều, chiếc túi được thêu logo và các sọc Claw Stripes lấy cảm hứng từ chiếc túi bowling và những chiếc tai nghe đến từ Bang & Olufsen.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news