“Nữ hoàng phía Bắc” Sophia Turner so tài diễn xuất cùng chiếc đồng hồ Tambour Horizon Light Up

Tin liên quan

Nhà mốt nước Pháp tiếp nối chuyến hành trình vào thế giới sáng tạo của những chiếc đồng hồ cao cấp với Tambour Horizon Light Up – thế hệ thứ ba thuộc dòng đồng hồ ứng dụng. Cuộc cách mạng về cấu trúc và thiết kế trên mọi yếu tố hướng đến những kỳ tích của chương tiếp theo. Ngay cả hệ điều hành cũng được custom-made để kết hợp liền mạch thế giới nghệ thuật và công nghệ.

Đại sứ của chiến dịch quảng bá lần này là ngôi sao của Game of Thrones – Sophie Turner và Cung Tuấn. Theo Sophie, Tambour Horizon giống như một diễn viên tài tình, khả năng tùy biến của nó đánh thức những cảm nhận nhạy cảm nhất về thời gian: “Trong cùng một thời điểm, tôi có thể cảm thấy mình vừa trải qua ba ngày đằng đẵng cũng có thể cảm giác như đó chỉ mới là hai giờ đồng. Và cứ mỗi ngày như vậy, tôi xoay chuyển cùng chiếc đồng hồ để khám phá thời gian của mình theo một cách ngẫu hứng”. 

LV Tambour sophiet - “Nữ hoàng phía Bắc” Sophia Turner so tài diễn xuất cùng chiếc đồng hồ Tambour Horizon Light Up

Tambour Horizon Light Up giữ lại hình dáng và mặt kính lồi nguyên bản đã ăn sâu vào các quy tắc sản xuất đồng hồ của Maison. Mặt kính sapphire có độ cong tinh tế, tràn khỏi viền ngoài, mang đến cảm giác như một bể bơi vô cực hòa vào đường chân trời xa xăm. Bao quanh là 24 đèn LED sắc màu, bất cứ khi nào được kích hoạt hoặc nhận được thông báo, chúng sẽ sáng lên theo chuyển động khéo léo như một chiếc kính vạn hoa đang nhảy múa, tạo ra hoạt ảnh phát sáng trong bóng tối đầy mê hoặc.

LV Tambour Horizon Light Up Matte Brown profil5 - “Nữ hoàng phía Bắc” Sophia Turner so tài diễn xuất cùng chiếc đồng hồ Tambour Horizon Light Up

Thời trang

Đồng hồ Tambour Street Diver – Tinh thần viễn du của Louis Vuitton

Trong suốt lịch sử lâu đời của Louis Vuitton từ những năm 1854, lời hứa về những sáng tạo riêng biệt cho mỗi khách hàng luôn được mài giũa và hoàn thiện. Chính tôn chỉ này đã tạo nên Tambour Horizon Light Up, nơi bạn có thể dễ dàng phấn khích cùng tâm trạng, cảm hứng và các mùa lễ hội tưng bừng. Chiếc đồng hồ có tám cấu hình hiển thị đã được cài đặt sẵn. Họa tiết hình sọc dọc biểu tượng và linh vật Vivienne là hai trong số đó. Nhưng tất cả đều có thể được custom lại nhiều hơn nữa với 11 màu gradients sống động. Người đeo thậm chí còn có thể thêm tên viết tắt hoặc ký hiệu cá nhân của họ rồi biến tấu bằng font chữ và màu sắc. Qua mỗi năm, Louis Vuitton sẽ cập nhật và bổ sung thêm các thiết kế giao diện mới theo mùa, lễ hội đặc biệt, các chủ đề của show diễn thời trang và cả những màn collab bất ngờ. 

LV Tambour Horizon Light Up Family 2 - “Nữ hoàng phía Bắc” Sophia Turner so tài diễn xuất cùng chiếc đồng hồ Tambour Horizon Light Up

Hệ điều hành cũng được Louis Vuitton tự phát triển để mang lại trải nghiệm trực quan cao nhất và kết nối liền mạch với “vũ trụ” của người đeo. Vuốt sang phải để bắt đầu “My Day” với các lịch trình làm việc, thời tiết, số bước chân, nhịp tim và thậm chí là cả ứng dụng đo lường chất lượng không khí. Nếu lướt xuống dưới, chào đón bạn là một “phòng điều khiển” bao gồm tất cả các chức năng từ hẹn giờ và báo thức, cho đến âm nhạc và Alipay. Bên trái sẽ là nơi bạn đến với “My Travel” để truy cập các kế hoạch du lịch và thông tin chuyến bay cùng 30 hướng dẫn viên chuyên nghiệp đã được Louis Vuitton tuyển chọn cho từng thành phố và khu vực địa lý.

LV Tambour Horizon Light Up Steel7 - “Nữ hoàng phía Bắc” Sophia Turner so tài diễn xuất cùng chiếc đồng hồ Tambour Horizon Light Up

Nguồn: Elle

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news