NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng chiếc vương miện vẻ đẹp phụ nữ ngành Y

Tin liên quan

“Tôi thấy vương miện của Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” có một sức nặng đặc biệt. Sức nặng đó ở chỗ người chiến thắng phải nắm giữ được 2 chữ Tâm và Tài”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam vừa đảm nhận vai trò giám khảo Hội thi Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm lần thứ nhất. Sự kiện do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ  – Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội.

29 thí sinh tiêu biểu đã trải qua 2 vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài và trang phục tự chọn. BTC đã lựa chọn ra 6 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử. Kết quả: Giải Đặc biệt trao cho thí sinh Phạm Thị Chung (Bệnh viện Bạch Mai); Giải Nhất trao cho thí sinh Dương Thị Hồng Vân (Bệnh viện Nhi Trung ương). BTC cũng đã trao 4 giải Nhì, 9 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

ntk do trinh hoai nam va ba nguyen thi lien huong thu truong bo y te 16564184874431671791565 - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng chiếc vương miện vẻ đẹp phụ nữ ngành Y

Các thí sinh được giải cao trong Hội thi

+ Anh đánh giá thế nào về chiếc vương miện của Hội thi?

Được chứng kiến Top 6 thí sinh đã được vào vòng thi ứng xử, tôi thấy vương miện của Hội thi có một sức nặng đặc biệt. Sức nặng đó ở chỗ người chiến thắng phải nắm giữ được 2 chữ Tâm và Tài. Vương miện cuộc thi vẻ đẹp phụ nữ ngành Y đã nằm trong chính trái tim người bệnh.

+ Thiết kế áo dài cho cho các nữ bác sĩ chứ không phải cho những người đẹp với số đo 3 vòng siêu mẫu có gây khó cho nhà thiết kế không? 

Ngay khi nhận lời thiết kế cho các bác sĩ, tôi biết chắc chắn sẽ không phải các mẫu dành cho các cô hoa hậu hay người mẫu. Nhưng điều làm tôi bất ngờ là số đo của các bác sĩ rất đạt chuẩn. Trong khi làm việc tôi có nói vui rằng các bác sĩ ăn kiêng quá hay sao mà có số đo đẹp như vậy? Quả thật công việc vất vả kèm thêm sự thấu hiểu một chế độ ăn uống luyện tập hợp lý khiến đa phần các thí sinh của cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp ngành Y có số đo 3 vòng lý tưởng. Về phần chiều cao khi diện áo dài họ hoàn toàn có thể sử dụng guốc, giày để tăng thêm độ hoàn hảo. 

29 guong mat thi sinh xuat sac lot vao dem chung ket trai qua vong thi trinh dien trang phuc ao dai cua nha thiet ke do trinh hoai nam 16564184877631578234684 - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng chiếc vương miện vẻ đẹp phụ nữ ngành Y

Tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Công Thị Thanh Hằng – Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Y tế Việt Nam

ba doan thu tra chu tich cong doan benh vien bach mai cung ntk do trinh hoai nam 1656418487728500890608 - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng chiếc vương miện vẻ đẹp phụ nữ ngành Y

Ban Giám khảo Hội thi

ntk do trinh hoai nam trong vai tro ban giam khao cuoc thi 1656418487527440621656 - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nói về sức nặng chiếc vương miện vẻ đẹp phụ nữ ngành Y

Các thí sinh trong trang phục áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trên sân khấu

 

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news