NTK Chung Thanh Phong mở màn Fashion Voyage với BST lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh

Tin liên quan

Sau thành công của show “Nàng mây” năm 2018, Chung Thanh Phong tiếp tục được chọn mở màn cho chương trình thời trang nhân kỷ niệm 5 năm Fashion Voyage. 

bst ctp no2 1 - NTK Chung Thanh Phong mở màn Fashion Voyage với BST lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh

Trong bộ ảnh nhá hàng trước show diễn, Chung Thanh Phong chọn Lona Kiều Loan thể hiện những bộ cánh cá tính như catsuit đen da bóng, bra top, chân váy siêu ngắn, váy cut-out, áo lưới màu bạc. Nàng á hậu của Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 tạo hình và biến hóa ấn tượng với mái tóc tết bím và tóc bạch kim. 

CTP.No2 là BST thứ 2 trong chuỗi 5 BST liên tiếp của concept CTP. Lấy cảm hứng từ ALIEN (người ngoài hành tinh) cùng phong cách Futuristic, Chung Thanh Phong đưa mọi người đến với một hành tinh tưởng tượng. Nơi đó vẻ đẹp không có khuôn mẫu, tất cả mọi người đều có thể thể hiện nét đẹp của mình qua những cách khác nhau. Trong đó, phong cách cá tính được tôn vinh trong kỷ nguyên mới của sự sáng tạo, nghệ thuật và gai góc.

bst ctp no2 2 - NTK Chung Thanh Phong mở màn Fashion Voyage với BST lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh

BST gần 100 thiết kế, gồm đồ nam và nữ, chia thành 2 dòng sản phẩm là Chung Thanh Phong Ready To Wear và Chung Thanh Phong Limited Edition. Trang phục nhấn vào sự sự đột phá, mới lạ nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao, tiếp tục hướng đến hình ảnh những nàng cá tính – hình tượng nhà thiết kế xây dựng và theo đuổi nhiều năm qua. 

bst ctp no2 3 - NTK Chung Thanh Phong mở màn Fashion Voyage với BST lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh

Các chất liệu da bóng, da mờ được sử dụng triệt để, kết hợp các loại ren tạo nên sự độc đáo và không kém phần quyến rũ. Nhiều thiết kế sử dụng kỹ thuật dựng corset 3D tôn lên vóc dáng của người mặc và tạo nên dáng chuẩn đồng hồ cát. Ngoài ra, kỹ thuật đính cườm, đá và pha lê, dựng phom, tạo hình khối và hiệu ứng xuyên thấu đang thịnh hành trên thế giới tiếp tục được Chung Thanh Phong áp dụng. Dựa trên âm hưởng vị lai, BST đẩy mạnh tông màu ánh kim chủ đạo gồm vàng gold và bạc.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news