NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hốt hoảng khi bất tỉnh 20 phút

Tin liên quan

Vừa qua, khi đang quay cảnh rượt đuổi trong chương trình truyền hình, NSND Trần Nhượng đã gặp tai nạn bất tỉnh 20 phút khiến đoàn làm phim hốt hoảng. May thay, ông đã vượt qua cửa tử trong gang tấc.

NSND kể lại, tai nạn xảy ra khi đoàn làm phim đang quay tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Buổi quay hôm ấy là cảnh tên cướp xông vào nhà hàng xóm lấy một chiếc xe máy, nhân vật của NSND Trần Nhượng phải đuổi theo. Đường bê tông tại vùng quê có rêu, nhân vật của nghệ sĩ lại đi dép để rượt đuổi. Cảnh đuổi bắt này khiến cho ông bị ngã và ngất xỉu.

nsnd tran nhuong khien doan phim hot hoang khi bat tinh 20 phut 615c5eca85d0e - NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hốt hoảng khi bất tỉnh 20 phút

Vì vết ngã trên mặt mà đạo diễn đã tạo thêm tình huống cho NSND Trần Nhượng

Là một trong những đạo diễn trẻ, đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, NSND Trần Nhượng là một nghệ sĩ yêu nghề và có cách làm việc chuyên nghiệp mà so với lứa tuổi của ông ít ai làm được.

“Tôi rất trân trọng NSND Trần Nhượng, ông là một người thầy trong nghề của tôi. Tôi thích cách thầy chỉn chu trong công việc, luôn nghiên cứu rất kỹ kịch bản và lo lắng đảm bảo trang phục của mình trước khi đến quay. Cái mà tôi luôn thèm khát và lo lắng là giữ được hình ảnh, được con người của thế hệ diễn viên gạo cội để lớp diễn viên sau nhìn vào mà phấn đấu, cố gắng. May thay, thầy lúc nào cũng đắm đuối với nghề, tâm huyết với từng cảnh quay và hơn hết, luôn chỉ bảo các nghệ sĩ trẻ cách diễn xuất cũng như các tương tác với bạn diễn trong phim”.

nsnd tran nhuong khien doan phim hot hoang khi bat tinh 20 phut 615c5ecb1dde8 - NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hốt hoảng khi bất tỉnh 20 phút

Với ông, nghệ thuật là một đam mê lạ thường, “không bình thường”

Nói về đam mê nghệ thuật, NSND chia sẻ: “Đó là một tình yêu, một đam mê lạ thường, “không bình thường”. Ở tuổi của tôi đáng ra phải nghỉ ngơi nhưng vì tình yêu với nghệ thuật nên tôi vẫn muốn được cống hiến, tham gia hết lòng, hết mình với nó. Được tham gia nghệ thuật, tôi thấy mình trẻ trung khỏe khoắn, sáng suốt và muốn được lao động nghệ thuật nhiều hơn nữa”.

Về hưu đã hơn 10 năm nay, NSND Trần Nhượng vẫn đang điều hành công ty nghệ thuật cá nhân của mình và nhận những vai ngắn để thỏa mãn khát khao với nghệ thuật. Nhưng dù vai chính hay phụ, Trần Nhượng luôn thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp nghệ sĩ của mình, làm gương cho lớp nghệ sĩ trẻ noi theo.

NSND Trần Nhượng từng tham gia nhiều vị trí công tác cống hiến cho ngành nghệ thuật nước nhà. Ông là Chủ nhiệm CLB Sân khấu thử nghiệm, Giám đốc Nhà hát sân khấu thử nghiệm, Công ty CP Bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu truyền thống Việt Nam, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam, Giám đốc Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh, Truyền hình.

Để khán giả yên tâm về tai nạn trường quay vừa qua, nghệ sĩ cho biết, tai nạn đã qua hơn một tuần, hiện nay ông thấy ổn và vẫn lái xe đi công tác ở tỉnh.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news