Những mẹ bầu đi sinh gặp ngay bạn cấp 3, người yêu cũ đỡ đẻ

Tin liên quan

Đi đẻ luôn là một hành trình khó quên đối với bất cứ người vợ nào. Càng oái oăm hơi khi chính những mẹ bầu kể về câu chuyện đi đẻ đầy trớ trêu của mình.

Đi sinh bối rối gặp ngay người yêu cũ đỡ đẻ

Đó là câu chuyện đi đẻ đầy oái oăm của cô Tarsha (28 tuổi, sống tại Brisbane, Australia) khi đi sinh thì gặp ngay người yêu cũ là người đỡ.

Sau sinh cô Tarsha đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý của mẹ bỉm sữa. Tarsha cho biết khi mang thai con đầu lòng, cô đã biết bạn trai cũ- Tim là y tá tại bệnh viện địa phương. Thế nhưng cô chưa bao giờ tưởng tượng ra cảnh anh chính là người đỡ đẻ cho mình.

nhung me bau di sinh gap ngay ban cap 3 va nguoi yeu cu do de dau cuong quyt van nhu thoi thi truoc  di sinh gap ngay nguoi yeu cu do de me bau chep mi 1671074738 273 width600height745 - Những mẹ bầu đi sinh gặp ngay bạn cấp 3, người yêu cũ đỡ đẻ

Sau sinh cô Tarsha đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý của mẹ bỉm sữa.

Ngày đi đẻ, khi Tarsha nhập viện, một nữ hộ sinh khác là người tiếp đón và kiểm tra cho. Vậy nhưng sau đó cô ấy nói sắp hết ca trực và sẽ có người khác thay thế. Và người thay thế này không ai khác chính là người yêu cũ của Tarsha. Khi biết bác sĩ đỡ đẻ chính là bạn trai cũ, sản phụ này đã rất bối rối.

“Anh ấy bước vào phòng, khoanh tay trước ngực và nói: “Chào Tarsha” khiến tôi càng bối rối. Nhưng sau tôi phải tự nghĩ trong đầu rằng dù sao anh ấy cũng từng nhìn hết cơ thể mình rồi, như vậy sẽ đỡ ngại hơn một người xa lạ. Tôi bình tĩnh lại và nói chào với Tim, sau đó nhờ anh ấy giúp đỡ để sinh con thành công”, bà mẹ trẻ chia sẻ.

Cuộc vượn cạn của Tarsha cuối cùng đã mẹ tròn con vuông, bạn trai của cô cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đỡ đẻ khi liên tục ấn tay trên bụng và ra hiệu lệnh cho cô mỗi khi cần rặn.

Được biết, cả sản phụ và bác sĩ đều cảm thấy bình thường trong ca sinh nhưng bố của em bé mới sinh thì không như vậy. Chồng của Tarsha đã rất sốc khi thấy anh bạn trai cũ và còn thốt lên rằng: “Có đùa không vậy?”. Tuy nhiên, anh cũng lực bất tòng tâm chẳng thể can thiệp được vào cuộc vượt cạn này. Tuy nhiên sau đó anh xã của cô cũng hiểu đây chỉ là mối quan hệ giữ bệnh nhân và y tá nên không hề phàn nàn gì.

Tarsha sinh con thành công, sau sinh Tim còn ở lại tận cuối ca trực để hỏi thăm cô. Xuất viện về nhà, mẹ bỉm sữa này cũng liên lạc với bạn trai cũ để gửi lời cảm ơn đến anh.

Mẹ bầu đi đẻ gặp ngay bác sĩ sản khoa từng là bạn cấp 3

Câu chuyện “người tính không bằng trời tính” này được chính YouTuber Nguyễn Lê Vân – người sở hữu kênh YouTube Vannie có hơn 1,3 triệu lượt đăng ký đã kể lại hành trình đi đẻ có một không hai của mình.

Được biết, ở chương trình “Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa”, Lê Vân đã xuất hiện với tư cách khách mời và kể lại câu chuyện lần đầu làm mẹ của mình. Lê Vân cho biết từ lúc xuất hiện cơn đau đến lúc có em bé ra đời kéo dài tới 22 tiếng đồng hồ.

Khi được chồng dẫn tới bệnh viện thì cô nàng vẫn phải đợi, chưa được đẻ. Ekip bác sĩ cũ đi về, ekip trực mới tới vẫn chưa đẻ. Đợi được một thời gian thì Lê Vân mới được chỉ định sinh.

Song một sự cố hy hữu đã xảy ra. Đó chính là bác sĩ mà Lê Vân định nhờ đỡ đẻ bị ốm. Trong ekip trực lúc đó chỉ còn bác sĩ nam từng là bạn học thời cấp 3 “thanh xuân vườn trường” của Lê Vân. Trước đó, anh bạn cũng thăm khám thường xuyên lúc Lê Vân chuyển dạ.

“Khi vào, bạn của mình đã hỏi: “Bây giờ mày muốn tao đỡ hay bác kia đỡ?”.Trong cơn đau không dứt, mình phải đề nghị bạn cũ của mình “thôi mày đỡ cho tao luôn đi”. Anh bạn kia liền bảo: “Thôi tao cũng ngại”. Do lúc này đau lắm rồi nên mình mới nói: “Mày khám nãy giờ rồi còn ngại gì nữa?”.

Sau đó, cuộc đi đẻ của Lê Vân cũng thành công khi sinh một nàng công chúa kháu khỉnh. Chồng cũng bật khóc vì hạnh phúc trong khoảnh khắc đón em bé đầu lòng.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news