Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Tin liên quan

Nhân vật phản diện là yếu tố không thể thiếu trong phim ảnh. Những câu nói của họ đáng nhớ không kém lời hay ý đẹp của các anh hùng. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện.

nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 1 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Có kẻ xấu, mới có anh hùng. Ảnh: Cinechat

Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

1. “Con người gặp rắc rối vì họ không đủ kiên nhẫn ngồi yên một chỗ” – Arnold Rothstein (Michael Stuhlbarg) – Đế chế ngầm (Boardwalk Empire, 2010-2014)

2. “Muốn bảo vệ bầy cừu, phải bắt được con sói. Muốn bắt được con sói, phải dùng một con sói khác” – Alonzo Harris (Denzel Washington) – Ngày huấn luyện (Training Day 2001)

3. “Và khi Alexander nhìn thấy lãnh thổ rộng lớn của mình, ông ta khóc, vì chẳng còn thế giới nào để thuần phục nữa” – Hans Gruber (Alan Rickman) – Đương đầu với thử thách (Die Hard 1988)

4. “Mày thua rồi. Mày nghĩ mày thắng được tao ư? Tao không biết đau là gì. Sợ ư? Tao cũng không biết luôn. Mày chẳng làm gì được tao. Mày thua rồi. Hiểu chưa?” – Kyung-Chul (Choi Min Sik) – Ác nhân (I saw the Devil 2010)

5. Những câu nói hay của nhân vật phản diện: “Chúng ta mất nhiều phụ nữ trong hôn nhân hơn là chiến tranh, nạn đói và dịch bệnh” – Cruella de Vil (Betty Lou Gerson) – 101 con chó đốm (101 Dalmatians 1961)

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 7 scaled e1665153662146 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

101 con chó đốm (101 Dalmatians 1961)

6. “Norman Stansfield: Em có yêu cuộc sống không?
Mathilda: [thì thầm]: Có.
Norman Stansfield: Vậy thì tốt. Vì anh không thích tước đoạt cuộc sống của người không yêu nó” – Norman Stansfield (Gary Oldman) – Léon: Sát thủ chuyên nghiệp (Léon: The Professional 1994)

7. “Max: Mày giết nó à?
Vincent: Không, tao bắn nó. Đạn và cú ngã mới giết nó” – Vincent (Tom Cruise) – Sát thủ giết thuê (Collateral 2004)

8. “Giết đàn bà, không giống như giết đàn ông. Mày phải bóp cò kiểu khác” – Miguel Bain (Antonio Banderas) – Những kẻ ám sát (Assassins 1995)

9. “Tôi thích tin đồn. Tin thật thường khiến người ta bán tín bán nghi. Nhưng tin đồn, dù đúng hay sai, đều có chút thật” – Hans Landa (Christoph Waltz) – Định mệnh (Inglourious Basterds 2009)

10. “Khi mày giàu có và quyền lực, người ta sẽ nhanh chóng quên mất mày từng học dốt thế nào” – Frank Underwood (Kevin Spacey) – House of Cards, 2013

11. “Và khi đôi mắt nó trở nên tê dại, địa ngục mà tao đẩy nó xuống, chẳng khác gì thiên đường sau những gì tao đã làm với nó” – Marv (Mickey Rourke) – Thành phố tội ác (Sin City 2005)

12. “Một nhân viên điều tra dân số từng thăm dò tôi. Tôi ăn gan hắn với đậu tằm và rượu chianti” – Hannibal Lecter (Anthony Hopkins) – Sự im lặng của bầy cừu (The Silence of The Lambs 1991)

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 3 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Những câu nói của Hannibal Lecter còn đáng sợ hơn súng đạn. Ảnh: Orion Pictures

13. “Đối với cô, ngày tôi xâm lược ngôi làng của cô là một ngày không thể nào quên. Nhưng đối với tôi, đó chỉ là ngày thứ Ba” – M. Bison (Raul Julia) – Chiến binh đường phố (Street Fighter 1994)

14. “Mày có vợ không? Có bạn gái không? Bởi vì nếu mày có, tao sẽ tìm ra cô ta. Tao sẽ làm cô ta đau, làm cô ta chảy máu, khóc lóc và gào thét tên mày” – Owen Davian (Philip Seymour Hoffman) – Điệp vụ bất khả thi 3 (Mission: Impossible 3 – 2006)

15. “Đừng tin bất cứ thứ gì có thể chảy máu suốt 1 tuần mà vẫn chưa chết” – Chad (Aaron Eckhart) – In The Company of Men 1997

16. “Trong tiếng Anh có 2 từ vô cùng nguy hiểm, đó là “good job” – Terence Fletcher – Tay trống cự phách (Whiplash 2014)

>>> Đọc thêm: 15 NHÂN VẬT PHẢN DIỆN ÁM ẢNH NHẤT TRÊN MÀN ẢNH

Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện: Joker

harper bazaar nhung nhan vat phan dien duoc yeu thich nhat joker - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Joker có rất nhiều câu nói kinh điển. Ảnh: Warner Bros.

17. “Sao mày căng thẳng vậy? Mày biết vì sao tao dùng dao không? Súng thì nhanh quá. Mày không thể tận hưởng từng… cảm xúc nhỏ nhoi này… Trong giây phút cuối cùng, người ta mới bộc lộ hết con người thật của mình. Bằng cách này, tao còn hiểu rõ đám bạn của mày hơn là chính mày. Mày có muốn biết đứa nào là kẻ nhát cáy không?” – Joker (Heath Ledger) – Kỵ sĩ bóng đêm (Dark Night 2008)

18. “Nếu mày giỏi thứ gì, đừng bao giờ làm nó miễn phí” – Joker (Heath Ledger) – Kỵ sĩ bóng đêm (Dark Night 2008)

19. Những câu nói hay của nhân vật phản diện: “Điều tệ nhất khi bị tâm thần chính là người ta cứ muốn mày cư xử như người bình thường” – Joker (Heath Ledger) – Kỵ sĩ bóng đêm (Dark Night 2008)

20. “Chứng điên, cũng giống như trọng lực vậy – đều cần một chút lực đẩy” – Joker (Heath Ledger) – Kỵ sĩ bóng đêm (Dark Night 2008)

>>> Đọc thêm: TOP 24 BỘ PHIM KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Các câu nói đáng quan tâm của “kẻ xấu” trong phim Marvel

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 9 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

21. “Để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, đôi khi chúng ta phải đạp đổ thế giới cũ. Đó là lúc chúng ta tạo ra kẻ thù” – Alexander Pierce (Robert Redford) – Đội trưởng Mỹ: Chiến binh Mùa đông (Captain America: The Winter Soldier 2014)

22. “Những kẻ ở trên kia, bọn giàu và quyền lực, chúng muốn làm gì thì làm. Còn những kẻ như chúng ta, như tao và mày, bọn chúng không quan tâm. Chúng ta xây đường cho chúng nó, chúng ta ra chiến trường đánh trận cho chúng nó và tất cả mọi thứ khác, nhưng chúng không quan tâm” – Vulture (Michael Keaton), Người Nhện: Trở về nhà (Spiderman: Homecoming 2017)

23. Những câu nói hay của nhân vật phản diện: “Người ta thường nghĩ kẻ xấu là kẻ thù. Nhưng thời gian mới là kẻ thù. Thời gian giết hết mọi thứ” – Kaecilius (Mads Mikkelsen) – Phù thủy tối thượng (Doctor Strange, 2016)

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 6 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Thời gian là kẻ thù của tất cả. Ảnh: Marvel

24. “Nhìn này, đẹp không? Cân bằng hoàn hảo. Mọi thứ đều nên như vậy” – Thanos – Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực (Avengers: Infinity War 2018)

25. “Thực tế thường gây thất vọng… Đó là trước đây. Bây giờ… thực tế có thể là bất cứ gì ta muốn” – Thanos – Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực (Avengers: Infinity War 2018)

26. “Khi ta xong việc, một nửa nhân loại vẫn còn sống” – Thanos – Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực (Avengers: Infinity War 2018)

harper bazaar nhung nhan vat phan dien duoc yeu thich nhat 12 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Thanos là một kẻ xấu có… mục đích tốt. Ảnh: Marvel

27. “Hãy vùi tôi xuống đại dương cùng với tổ tiên của mình, những người đã nhảy khỏi tàu vì họ nhận ra cái chết còn tốt hơn sự trói buộc” – Erik Killmonger (Michael B. Jordan) – Chiến binh Báo đen (Black Panther 2018)

28. “Thất bại là màn sương mù mà xuyên qua nó chúng ta nhìn thấy thành công” – Aldrich Killian (Guy Pearce) – Người Sắt 3 (Iron Man 3 – 2013)

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 8 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Aldrich Killian luôn ám ảnh mình bị khinh thường. Ảnh: Marvel

>>> Đọc thêm: THỨ TỰ XEM PHIM MARVEL ĐÚNG NHẤT ĐẾN NĂM 2023

Các câu nói ấn tượng của nhân vật phản diện trong các phim ma cà rồng, phù thủy, phiêu lưu

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 4 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Harvey Dent là một luật sư tài năng, cho đến khi anh ta trở thành Two Face. Ảnh: Warner Bros.

29. Những câu nói hay của nhân vật phản diện: “Hoặc mày chết như một anh hùng, hoặc mày sống đủ lâu để trở thành kẻ xấu” – Harvey Dent (Aaron Eckhart) – Kỵ sĩ bóng đêm (Dark Night 2008)

30. “Chẳng có ai bị thời gian làm cho thay đổi cả. Chúng ta chỉ phát triển đầy đủ thành con người thực sự của mình thôi” – Lestat de Lioncourt (Tom Cruise) – Phỏng vấn ma cà rồng (Interview with the Vampire 1994)

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 2 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Tom Cruise và vai phản diện hiếm hoi trên màn ảnh. Ảnh: Warner Bros.

31. “Để khống chế nỗi sợ của kẻ khác, phải biết khống chế nỗi sợ của chính mình” – Ra’s Al Ghul (Liam Neeson) – Huyền thoại Người dơi (Batman Begins 2005)

32. “Chẳng có sự sống trong cơ thể này. Ta chẳng là gì cả, không linh hồn, không sự sống, bị ghét bỏ và sợ hãi. Ta mang chết chóc đến toàn nhân loại. Nghe này! Ta là quái vật mà con người muốn giết. Ta là Dracula”Bá tước Dracula (Gary Oldman) – Dracula 1992

33. “Tao thắc mắc cái gì sẽ gãy trước – tinh thần của mày… hay cơ thể mày” – Bane (Tom Hardy) – Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy (Batman: The Dark Knight Rises 2012)

>>> Đọc thêm: THỨ TỰ XEM PHIM DC: 18 PHIM ĐÚNG CHUẨN NHẤT ĐẾN 2023

harper bazaar nhung cau noi hay nhat cua cac nhan vat phan dien 5 - Những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện

Tom Hardy cuồn cuộn cơ bắp trong vai Bane. Ảnh: Warner Bros.

34. “Cô nên tập tin vào những câu chuyện ma, Cô Turner. Vì có cô trong đó” – Hector Barbossa (Geoffrey Rush) – Cướp biển vùng Caribe: Lời nguyền ngọc trai đen (Pirates of the Caribbean: Curse of the Black Pearl 2003)

35. “Ngươi dám quay lưng với ta sao, Harry Potter! Ta muốn ngươi nhìn ta khi ta giết ngươi! Ta muốn nhìn thấy ánh sáng rời khỏi mắt ngươi!” – Chúa tể Voldemort (Ralph Fiennes) – Harry Potter và chiếc cốc lửa (Harry Potter And The Goblet Of Fire 2005)

36. “Này Longbottom, nếu não là vàng, thì mày sẽ nghèo hơn thằng Weasley” – Draco Malfoy – Harry Potter và Hòn đá phù thủy – Harry Potter and the Philosopher’s Stone 2001)

Trên đây là những câu nói hay nhất của các nhân vật phản diện. Các nhân vật phản diện thường nhận kết cục thảm bại trên phim ảnh, đôi khi hoàn toàn trái ngược với những lời lẽ hùng hồn của họ. Và các câu nói của họ, có thể chỉ là lời bào chữa cho sự khát máu, sự ích kỷ và lòng tham. Dẫu sao cái xấu và cái tốt vẫn luôn đồng hành với nhau, đó là cái giá của sự thay đổi và phát triển.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news