Nhìn lại Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Tin liên quan

Lần đầu tiên, Tuần lễ Du lịch được tổ chức tại TP.HCM, diễn ra vào tuần cuối cùng của năm 2021 trong bối cảnh thành phố đang hồi phục kinh tế – xã hội trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19. Sự kiện xoay quanh các hoạt động giới thiệu hình ảnh về các điểm đến du lịch nổi bật, đặc trưng của TP.HCM như triển lãm ảnh, diễu hành xe đạp và Hop on Hop off, khám phá ẩm thực, nghệ thuật đường phố (Street Show) – kết hợp giữa nghệ thuật đương đại thế giới với âm nhạc truyền thống diễn ra tại Bưu điện Trung tâm Thành phố từ ngày 24 đến ngày 31/12.

nhin lai tuan le du lich tp hcm 61cf1f244c0c8 - Nhìn lại Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Tuần lễ Du lịch “Thành phố tôi yêu” lần đầu được tổ chức tại TP.HCM.

Bà Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: “Tuần lễ được tổ chức trong không khí lễ hội cuối năm, hướng đến mục tiêu quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, bản sắc văn hóa, các dịch vụ du lịch và ẩm thực đặc trưng của TP.HCM. Đây cũng được xem là chìa khóa động lực gia tăng sự hấp dẫn của điểm đến”.

nhin lai tuan le du lich tp hcm 61cf1f253e909 - Nhìn lại Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Du khách trải nghiệm đạp xe khám phá trung tâm TP.HCM ngay sau Lễ phát động Tuần lễ Du lịch sáng 24/12.

Ngoài ra, Tuần lễ Du lịch còn có hàng trăm chương trình khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm đến 60% dành cho các dịch vụ lữ hành, khách sạn và hoạt động tham quan, vui chơi – giải trí,… sôi động, náo nhiệt. Tham gia sự kiện, du khách có thể tham quan, khám phá, trải nghiệm những điểm đến mới lạ, hấp dẫn, những điểm đến lần đầu được đưa vào khai thác tour, sản phẩm du lịch ở trung tâm thành phố (City tour) và từ trung tâm về các hướng Tây Bắc (với trọng tâm là huyện Củ Chi và Hốc Môn), hướng Đông (với trọng tâm TP Thủ Đức), hướng Đông Nam (với trọng tâm Nhà Bè, Cần Giờ), hướng Nam (với trọng tâm huyện Bình Chánh).

nhin lai tuan le du lich tp hcm 61cf1f262a4ff - Nhìn lại Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm được giới thiệu trong dịp này.

Đồng hành và quảng bá các hoạt động của Tuần lễ Du lịch TP.HCM – Thành phố tôi yêu là những gương mặt đại sứ đình đám, có tiếng tăm được giới trẻ và công chúng yêu thích như fashionista Châu Bùi, doanh nhân Phillip Nguyễn, gia đình ca sĩ Cẩm Vân, nhiếp ảnh gia – travel blogger Quỷ Cốc Tử và á hậu Phương An. Họ sẽ cùng đồng hành và tham gia các chuỗi sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch, khám phá các danh lam thắng cảnh tại TP.HCM.

nhin lai tuan le du lich tp hcm 61cf1f2730c30 - Nhìn lại Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Các Đại sứ Tuần lễ Du lịch được lựa chọn là những cá nhân có uy tín, dành nhiều tâm huyết quảng bá, phát huy vẻ đẹp các điểm đến tại thành phố.

Cùng với Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2021, Tuần lễ Du lịch được kỳ vọng sẽ là bước chạy đà cho sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và du lịch Việt Nam trong năm 2022. Đồng thời, Tuần lễ Du lịch cũng được chính quyền thành phố định hướng trở thành sự kiện thường niên, được mong đợi của người dân địa phương và du khách khi ghé thăm thành phố.

Nguồn: Vntravellive

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news