Nhìn lại những điểm sáng của sự kiện ra mắt The Macallan M Collection tại Hà Nội

Tin liên quan

Tiếp nối dư vị của sự kiện ra mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh, The Macallan M Collection tiếp tục đem trải nghiệm về dòng sản phẩm đầy tính biểu trưng này đến với Hà Nội ngày 7/10/2022 vừa qua, mang đến cho thượng khách những trải nghiệm thăng hoa của ẩm thực và nghệ thuật.

Đánh thức trải nghiệm đa giác quan

ruou macallan da chinh 3 - Nhìn lại những điểm sáng của sự kiện ra mắt The Macallan M Collection tại Hà Nội

Ngay từ lối vào, khách mời đã bị hút mắt bởi không gian đậm tính nghệ thuật. Theo lối vào, hành trình lịch sử lâu đời của thương hiệu mạch nha trứ danh sẽ hiện hữu ra trước mắt – khung cảnh mô phỏng dòng sông Spey.

Hệ thống đèn LED được thiết kế uyển chuyển tượng trưng cho dòng chảy của sông. Ánh sáng được bố trí cách mặt đất khoảng 1,3 mét, kết hợp cùng hiệu ứng khói phủ và âm thanh nước chảy khiến khách mời như đắm chìm trong không gian vùng cao nguyên Scotland.

Khu vực cuối cùng mở ra cho các khách mời một không gian toàn diện đậm chất The Macallan với chủ đề “SpectruM”. Tại đây, 20 khách mời VIP được chiêm ngưỡng màn ra mắt ấn tượng của The Macallan M Collection phiên bản 2022 và cũng đồng thời được trải nghiệm hương vị đa tầng của bộ sưu tập lần này cùng với menu được thiết kế riêng bởi Chef Hoàng Tùng nhằm đem đến sự kết hợp hoàn hảo nhất.

macallan - Nhìn lại những điểm sáng của sự kiện ra mắt The Macallan M Collection tại Hà Nội

Hình ảnh tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập M Collection

Đặc biệt, dưới hiệu ứng ánh sáng, bộ sưu tập nổi rực trong màn đêm, tôn vinh sáu cột trụ di sản trăm năm của thương hiệu: Tinh Thần Gia Tộc – Nồi Chưng Cất Độc Đáo – Thùng Gỗ Sồi Thượng Hạng – Tuyệt Kỹ Sherry Wine – Màu Sắc Nguyên Bản – Đội Ngũ Chế Tác Thiện Nghệ.

Bộ sưu tập tạo nên từ nền di sản gia tộc

Sự kiện ra mắt vừa qua của thương hiệu mạch nha đơn cất vùng Speyside đã ghi dấu ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. The Macallan M Collection chinh phục quan khách không chỉ nhờ vào chất lượng hương, sắc, vị, mà còn cả câu chuyện chế tác điêu luyện đằng sau.

Kế thừa tinh thần gia tộc và kỹ năng thiện nghệ của đội ngũ chế tác, những dòng mạch nha đơn cất được ra đời theo tôn chỉ hoàn hảo không thỏa hiệp. Từ quá trình chưng cất, tách chiết đến rót ủ đều được đội ngũ thực hiện thủ công vô cùng tỉ mỉ và khắt khe, giúp giữ nguyên màu sắc tự nhiên của các dòng mạch nha đơn cất.

macallan 2 - Nhìn lại những điểm sáng của sự kiện ra mắt The Macallan M Collection tại Hà Nội

Trọn bộ sưu tập The Macallan M Collection ( từ trái qua: The M, The M Copper, The M Black)

The Macallan M Collection phiên bản 2022 cho ra mắt ba sản phẩm: The M, The M Black và The M Copper. The M thu hút bởi sắc hổ phách (màu gỗ cẩm lai) phản ánh rõ nét sắc độ tự nhiên của chất mạch nha đơn cất. Trong khi đó, The M Black thoảng nhẹ vị khói cùng màu hồ đào với thiết kế huyền bí như đại diện cho đội ngũ chế tác thiện nghệ của thương hiệu.

Cuối cùng là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập – The M Copper với vẻ sang trọng cùng sắc vàng đồng rực rỡ – cũng chính là hình ảnh hoán dụ cho nồi chưng cất đặc trưng có kích thước nhỏ nhất vùng Speyside của thương hiệu.

Được tôn vinh trong thiết kế của Fabien Baron, với chất liệu pha lê cao cấp được chế tác riêng từ nhà Lalique, The Macallan M Collection xứng đáng trở thành bộ sưu tập được săn đón bởi giới sành mạch nha đơn cất trên thế giới.

>>> XEM THÊM: THE MACALLAN RA MẮT BIỂU TƯỢNG DI SẢN LÂU ĐỜI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news