Nhật Kim Anh và cuộc chiến giành quyền nuôi con

Tin liên quan

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ được ví như cuộc ly hôn lịch sử của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt.

Nhiều năm nay, nữ ca sĩ vẫn chưa thỏa được tâm nguyện đưa con về chăm sóc. Nhật Kim Anh cho biết, cô không muốn giành giật mà chỉ muốn được cùng chồng cũ chia sẻ việc chăm sóc con, nhưng luôn bị cản trở.

Trước đây, nữ ca sĩ đã nhiều lần lên mạng xã hội tâm sự rằng mình bị gây khó dễ trong việc chăm sóc con sau khi ly hôn. Do hoàn cảnh lúc bấy giờ, Nhật Kim Anh phải để con cho chồng nuôi, nhưng nỗi nhớ thương con luôn canh cánh trong lòng người mẹ. Nhật Kim Anh đã sống những tháng ngày đau khổ đến hụt hơi khi phải xa con.

nhat kim anh va cuoc chien gianh quyen nuoi con 61c728342b80a - Nhật Kim Anh và cuộc chiến giành quyền nuôi con

Mỗi lần gặp con, cô chỉ được một mình bước vào phòng khách và chụp selfie vội vài tấm ảnh với con trai

Nhật Kim Anh cũng khẳng định, cô không thể nào sống thiếu con và điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình chính là bé Tin. Trước đây, nữ ca sĩ cho rằng mọi thứ sẽ diễn ra đơn giản, người lớn hết tình hết nghĩa thì chia tay nhưng hai bên sẽ vẫn cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con. Thế nhưng suốt 4 năm qua, để đến được với con, nhìn con, đi chơi cùng con vài lần cũng rất khó khăn, nó gần như bóp nghẹt cuộc sống của cô.

“Tôi chỉ mong muốn bé Tin được hưởng tình yêu của cả bên nội và bên ngoại. Tôi mong tòa xử một cách có tình, có lý chứ không chỉ dựa trên giấy tờ và những con số. Nếu trường hợp tòa án tối cao hủy quyết định cho tôi nuôi con thì tôi vẫn sẽ làm đơn kháng nghị yêu cầu xử lại từ đầu. Là người mẹ, tôi không bao giờ bỏ con mình. Nếu tòa xử cho chồng tôi nuôi con, cũng có nghĩa là ép tôi rời bỏ con mình, vì từ trước đến nay, gia đình chồng cũ tôi chưa từng hoan nghênh tôi đến thăm nuôi con, thậm chí còn cố tình gây khó dễ” – Nữ ca sĩ nói trong nước mắt.

nhat kim anh va cuoc chien gianh quyen nuoi con 61c7283494352 - Nhật Kim Anh và cuộc chiến giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh sẽ theo đến cùng để có quyền được chăm sóc con trai mình

Liệu Nhật Kim Anh có giành được quyền nuôi con hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào luật pháp. Nhưng rõ ràng, cô đang nhận được sự cảm thông của hàng triệu người phụ nữ trước tình cảnh này. Mong rằng mẹ con nữ ca sĩ sớm được đoàn tụ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news