Nhà vô địch Dance sport SEA Games 31 Phan Hiển: “Ba mẹ bảo tôi chẳng có tài năng gì”

Tin liên quan

“Ngày nhỏ, ba mẹ, ông bà tôi hay nói là thấy tôi chẳng có tài năng gì, không biết lớn lên có làm được tích sự gì cho đời không”, Phan Hiển hóm hỉnh chia sẻ.

Tại SEA Games 31, Phan Hiển đã lập cú hat-trick ở bộ môn Dance sport với 3 tấm HCV cùng bạn nhảy Thu Hương. Đây là thành tích lớn nhất của một cặp vận động viên Việt Nam kể từ khi Dance sport được đưa vào thi đấu chính thức tại SEA Games.

Thành tích này có công rất lớn của Khánh Thi – người bạn đời đồng thời cũng là huấn luyện viên của Phan Hiển và Thu Hương. Khánh Thi đã đưa ông xã và bạn nhảy Thu Hương sang tập huấn châu Âu trong vòng 2 tháng. Không chỉ tập luyện với cường độ cao mỗi ngày, Phan Hiển – Thu Hương còn tham gia các cuộc thi dance sport ở Italy, Tây Ban Nha để nâng cao trình độ trước khi về nước thi đấu. Cũng chính Khánh Thi là người lên giáo trình cực kỳ khắc nghiệt để chồng và bạn nhảy thực hiện, chuẩn bị cho sân chơi SEA Games 31.

phan hien 16532292718382070757381 - Nhà vô địch Dance sport SEA Games 31 Phan Hiển: “Ba mẹ bảo tôi chẳng có tài năng gì”

Vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi

Dance sport là môn thể thao thường xuyên phải ôm ấp bạn nhảy, điều này có khiến Phan Hiển nảy sinh tình cảm, và Khánh Thi có ghen tuông?

– Nói không thì không đúng. Phụ nữ nào cũng ghen nhưng rất may Khánh Thi là người trong nghề nên hiểu. Là vận động viên chuyên nghiệp thì phải để ý tới mục tiêu chứ không có nghĩ tới những chuyện khác.

Ngay sau chiến thắng ở SEA Games 31, Phan Hiển thông báo sẽ làm đám cưới với Khánh Thi. Liệu có còn cảm xúc hồi hộp mong chờ nữa không khi mà hai người đã sống chung, có con?

– Có, tôi đang không biết làm thế nào đây, rất là run. Ai cũng muốn đám cưới của mình hoàn hảo nhất có thể, tôi thảo luận với ê-kíp nhưng chưa có phương án mình ưng ý nhất.

Sống chung với nhau đã lâu, nhưng Khánh Thi – Phan Hiển lúc nào cũng như mới yêu. Hai người làm thế nào để tình yêu luôn mới mẻ?

– Điều này chắc do tôi đó. Tính tôi hài hước và người phụ nữ bên cạnh tôi thấy vui vẻ. Tôi muốn người phụ nữ bên mình phải luôn nở nụ cười trên môi. Tính tôi hơi nhây khiến nàng nhiều khi cáu luôn, khi cãi nhau, giận nhau thì mình cố làm trò cho nàng ấy quên đi.

Xin cảm ơn Phan Hiển!

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news