Nhà hàng nào được vinh danh xuất sắc nhất thế giới?

Tin liên quan

Nhà hàng xuất sắc giành ngôi quán quân có tên Old Stamp House ở Ambleside, ngôi làng ở vùng Tây Bắc nước Anh. Nhà hàng đứng đầu hàng mục fine dining (tạm dịch: ẩm thực cao cấp). Ngoài ra, Old Stamp House cũng dẫn đầu hạng mục date night (đêm hẹn hò) ở riêng nước Anh.

nha hang tot nhat 3 1333 - Nhà hàng nào được vinh danh xuất sắc nhất thế giới?

Nhà hàng có vẻ ngoài không quá hào nhoáng nhưng lại được đánh giá cao về chất lượng thức ăn.

Trước khi được vinh danh đứng đầu thế giới bởi du khách, nhà hàng này cũng đã nhận được những đánh giá xuất sắc từ giới chuyên gia như: có một sao Michelin vào năm 2019, đạt danh hiệu Nhà hàng tốt nhất vùng Cumbria và giành 2 sao AA.

Sách hướng dẫn Michelin giới thiệu đây là nhà hàng với đồ ăn chất lượng, đáng để du khách dừng chân.

nha hang tot nhat 2 1333 - Nhà hàng nào được vinh danh xuất sắc nhất thế giới?

Không gian bên trong quán.

Các món ăn trứ danh của Old Stamp House có thể kể đến như tôm, thịt lợn, rau củ tẩm gia vị hoặc bánh rum tart, bramble lê, bánh gừng Cumbrian. “Bạn chắc chắn nên thử món thịt lợn Herdwick và các loại phô mai khi tới đây”, sách hướng dẫn Michelin viết.

nha hang tot nhat 1 1333 - Nhà hàng nào được vinh danh xuất sắc nhất thế giới?

Trên Tripadvisor, nhà hàng đạt 5/5 sao với 1.355 đánh giá từ du khách. Nó xếp thứ hai trong số các nhà hàng thuộc Ambleside.

Old Stamp House chỉ phải nhận 9 đánh giá kém từ những tài khoản Tripadvisor. Tuy nhiên, các đánh giá kém này đều đã từ cách đây khoảng 4 năm. Khoảng 2 năm trở lại đây, nhà hàng luôn nhận được mức đánh giá 4-5 sao từ thực khách (chủ yếu là 5 sao với 1.220 đánh giá).

Nguồn: Vntravellive

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news