Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách viết trong đại dịch

Tin liên quan

Viết cuốn sách “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” là một cách để nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vượt qua đợt cao điểm đại dịch tại TPHCM.

Sau “9 tháng 10 ngày” thai nghén tại gia đúng nghĩa trong mùa dịch Covid-19 (từ tháng 3 đến ngày 15/12/2021), nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã cho ra đời tác phẩm mới Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng. Đây chính là cách vượt qua đợt cao điểm đại dịch tại TPHCM theo “kiểu riêng mình” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ông viết nên một tác phẩm đầy dễ thương, trong sáng, tươi vui, nhân văn. Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng hứa hẹn sẽ góp phần mang lại tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu người cho bạn đọc trong bối cảnh thời bình thường mới sau đại dịch Covid-19.

Là tác phẩm trong trẻo, tràn đầy tình yêu thương mát lành, trải ra trước mắt người đọc khu vườn trại rực rỡ cỏ hoa của vùng quê thanh bình, kèm theo đó là những “nhân vật” đáng yêu, làm nên một “thế giới giàu có, rộng lớn và vô cùng hấp dẫn” mà dường như người lớn đã bỏ quên đâu đó từ lâu, truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng hẳn sẽ mang đến cho bạn đọc sự thư giãn nhẹ nhàng và ấm áp khi thưởng thức tác phẩm này.

Sau Tôi là Bêtô, Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, Chúc một ngày tốt lành, Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng thì Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng là cuốn sách thứ 5 của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mà nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút tài hoa và giàu tình thương.

215t7029 16421358881141585694135 - Nguyễn Nhật Ánh ra mắt sách viết trong đại dịch

Cuốn sách “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng”

Câu chuyện chạy qua 8 phần với 64 chương sách nhỏ đầy ắp lòng thương yêu, tính lương thiện; tình thân bạn bè, lòng dũng cảm và bao dung… Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: “Điều quan trọng nhất của tình yêu là nó giúp bạn khám phá bản thân mình. Nó giống như một màn hình để bạn chiếu rọi ước mơ của mình lên đó. Nó cũng giúp bạn khám phá những chiều kích mới của cuộc sống”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news