Nguyễn Minh Công, kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất nhận giải Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

Tin liên quan

BST thời trang từ bánh – BST truyền cảm nguồn cảm hứng tích cực trong mùa dịch, đã đem về cho NTK Nguyễn Minh Công giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”.

nguyen minh cong ky luc gia nho tuoi nhat nhan giai cong hien song bang sang tao 62a0cf57bf6a4 - Nguyễn Minh Công, kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất nhận giải Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

Kỷ lục gia Nguyễn Minh Công nhận giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

Sự kiện Hội ngộ Thiên cầu Kỷ lục – SPHERE.6 lần 2 với chủ đề “Trăm năm còn mãi” được tổ chức vào ngày 6/6/2022. Tại sự kiện, NTK Nguyễn Minh Công được Tổ chức kỷ lục Việt Nam – VietKings trao tặng giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo” nhờ những cảm hứng tích cực lan toả trong cộng đồng. Ở tuổi 28, anh được xem là Kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất trong 20 người vinh dự nhận giải thưởng này.

Bộ sưu tập thời trang từ các loại bánh Nam Bộ truyền cảm hứng trong mùa dịch

nguyen minh cong ky luc gia nho tuoi nhat nhan giai cong hien song bang sang tao 62a0cf5955547 - Nguyễn Minh Công, kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất nhận giải Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

Nguyễn Minh Công là NTK trẻ hiếm hoi từng được vinh danh bởi Tổ chức kỷ lục Việt Nam (thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới – Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam) nhờ BST những mẫu thiết kế mini từ các loại bánh dân gian. Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi con đường thời trang tại Việt Nam trong vài năm qua.

Những khán giả theo dõi hành trình của NTK Nguyễn Minh Công hẳn còn nhớ rõ BST thời trang bánh độc đáo từng “gây bão” mạng xã hội vào năm 2021. BST được sinh ra trong những ngày khó khăn của dịch bệnh nhưng vẫn tràn đầy tinh thần sáng tạo và đột phá. Chính ý tưởng này của anh đã giúp mọi người có thêm niềm vui và tinh thần tích cực trong suốt mùa dịch.

Nhà thiết kế nhỏ tuổi nhất nhận Giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

Giờ đây, sau gần một năm sau khi “cho ra lò” bộ sưu tập thời trang mini đó, NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục vinh dự nhận Giải thưởng Cống hiến “Sống bằng sáng tạo” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings trao tặng, với sự đề cử của Viện kỷ lục Việt Nam. Giải thưởng ra đời từ năm 2012, dành cho những Kỷ lục gia, Lãnh đạo Đơn vị sở hữu tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo.

nguyen minh cong ky luc gia nho tuoi nhat nhan giai cong hien song bang sang tao 62a0cf5a70f9d - Nguyễn Minh Công, kỷ lục gia nhỏ tuổi nhất nhận giải Cống hiến “Sống bằng sáng tạo”

NTK Nguyễn Minh Công lịch lãm trong bộ vest đen

Tham dự sự kiện, “NTK Công chúa” diện một bộ vest đen lịch lãm, chỉn chu. Nguyễn Minh Công không khỏi xúc động và hạnh phúc khi một lần nữa được vinh danh nhờ BST thời trang mini từ bánh, đặc biệt là từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Anh chia sẻ:

“Có lẽ, trong cuộc đời làm nhà thiết kế, không gì quý giá hơn là nhận được một giải thưởng về tính sáng tạo. Giải cống hiến “Sống bằng Sáng tạo” không chỉ đơn thuần là một giải thưởng. Đó còn là tiêu chí cho bản thân tôi trên con đường làm nghề. Bởi vì, chỉ có sáng tạo mới có thể mang đến cho khán giả những tác phẩm chất lượng nhất, mới mẻ nhất, đột phá nhất và hấp dẫn nhất. Tôi hy vọng mình sẽ luôn giữ được sự sáng tạo trong trái tim mình trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Kế hoạch tương lai của NTK Nguyễn Minh Công

Kết thúc Tuần lễ thời trang Quốc tế AVIFW 2022 vừa qua, Nguyễn Minh Công lập tức bắt tay vào thực hiện kế hoạch mới. Anh tiết lộ rằng mình còn một lời hứa chưa thực hiện được với khán giả. Đó chính là mang BST thời trang bánh mini ấy lên sàn diễn thành một BST thời trang thực thụ. Hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục lên kế hoạch cho dự án đó, hứa hẹn sẽ tái ngộ giới mộ điệu thời trang vào một ngày không xa.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn: BAZAARVIETNAM

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news