Người mẫu khuyết tay Hà Phương trình diễn thời trang lấy cảm hứng từ gốm Bát Tràng

Tin liên quan

Cô gái khuyết tay 17 tuổi Hà Phương sẽ là một trong những người mẫu trình diễn BST “Sứ” lấy cảm hứng từ gốm Bát Tràng của NTK Hà Duy.

Người mẫu Hà Phương gắn bó với NTK Hà Duy từ năm 2019 khi mới 14 tuổi. Thời điểm đó, cô còn nhút nhát, tự ti vì một bên tay bị khuyết dù bản thân có ước mơ được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Muốn “chắp cánh” cho giấc mơ của Hà Phương, Hà Duy không chỉ mời cô làm mẫu cho bộ sưu tập mà còn chọn cô làm gương mặt first face cho show của anh tại TP.HCM và để cô có dịp sải bước cạnh siêu mẫu Thanh Hằng.

NTK Hà Duy cho biết, mẫu đầm trắng với phom 3D trên nền vải sợi tre mà Hà Phương diện cũng là thiết kế nổi bật trong BST mà anh sắp trình diễn tại show thời trang VC Fashion Show – Bước chân di sản (diễn ra tại Bảo tàng Gốm Bát Tràng vào ngày 20/10). BST được anh đặt tên Sứ với ý nghĩa: sứ trong men sứ, sứ trong hoa sứ. BST được anh lấy cảm hứng từ chính các sản phẩm gốm của Bát Tràng và ứng dụng trên trang phục đầm cocktail dự tiệc, váy dạ hội.

ha duy 16637281504682054784141 - Người mẫu khuyết tay Hà Phương trình diễn thời trang lấy cảm hứng từ gốm Bát Tràng

Người mẫu Hà Phương trong một thiết kế thuộc BST “Sứ” của Hà Duy.

Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, BST Sứ của Hà Duy khai thác chất liệu vải sợi tre, một loại vải thân thiện với môi trường. Anh cũng kết hợp với một số chất liệu tái tạo như lông gà, lông ngỗng, lông đà điểu để tạo thêm những điểm mới lạ cho phong cách sáng tạo lần này. “Khi xu hướng thời trang bền vững đang lên ngôi, tôi cũng muốn góp tiếng nói của mình để bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất”, anh nói.

Hà Duy cũng tiết lộ, BST Sứ với gần 30 mẫu sẽ là bước ngoặt về phong cách thiết kế mà khán giả vẫn định hình cho anh từ nhiều năm qua. Trong VC Fashion Show – Bước chân di sản, ngoài model khuyết tay Hà Phương, hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập Sứ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news