Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” nhí nhảnh với thời trang ghép vải

Tin liên quan

Cô út Vân Vân của “Thương ngày nắng về” thêm phần nhí nhảnh, trong trẻo trong những thiết kế sử dụng nghệ thuật ghép vải của Cao Minh Tiến,

Các thiết kế mà Ngọc Huyền mặc của NTK Cao Minh Tiến khá lạ mắt, điệu đà mà thu hút, tạo ấn tượng mạnh đồng thời không kém phần sang trọng. Các thiết kế sử dụng nghệ thuật ghép vải, ghép những mảnh vải nhỏ với nhau tạo nên những nhịp điệu họa tiết trang trí lạ mắt, thú vị. NTK khéo léo sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, ghép chúng lại nhằm tạo ra một chất liệu riêng biệt, hoàn toàn mới lạ.

dsc8672 1642697332964609178403 - Ngọc Huyền “Thương ngày nắng về” nhí nhảnh với thời trang ghép vải

Các thiết kế Ngọc Huyền mặc được ghép những mảnh vải nhỏ với nhau tạo nên những nhịp điệu họa tiết trang trí lạ mắt, thú vị

Theo Cao Minh Tiến, với phom dáng trang phục đơn giản thì việc sử dụng một chất liệu lạ mắt là điều vô cùng cần thiết nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho người mặc. Anh cũng tiết lộ, với cách làm này thì để hoàn thiện 1 set trang phục phải mất hàng chục giờ đồng hồ.

Điều khá bất ngờ là Ngọc Huyền chính là học trò của NTK Cao Minh Tiến ở trường Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ngoài vai trò là NTK, Cao Minh Tiến còn là giảng viên bộ môn Thiết kế thời trang. Và đó là cơ duyên để hai thầy trò gặp gỡ, gắn kết với nhau.

Các thiết kế khá lạ mắt, điệu đà mà ấn tượng và không kém phần sang trọng

Mối duyên trở nên thú vị hơn khi cả hai thầy trò cùng tham gia bộ phim Thương ngày nắng về. Hỏi vui Ngọc Huyền rằng giả sử tới đây, trong phim yêu cầu có một cảnh… tát thầy Cao Minh Tiến, Ngọc Huyền sẽ ứng xử thế nào. Ngọc Huyền chân thành chia sẻ: “Nếu thực sự phải… tát thầy, với tư cách một diễn viên, Huyền sẽ cố gắng thực hiện thật nhất có thể vì Huyền tin thầy hay Huyền đều mong muốn thực hiện một cảnh diễn đạt hiệu quả cao nhất. Vì trên trường quay, cả thầy và Huyền đều là diễn viên, phải làm tốt nhất vai diễn của mình. Tuy nhiên, Huyền sẽ phải xin lỗi thầy trước khi… tát, và mong là không phải thực hiện lại nhiều lần. Huyền cũng tin, thầy sẽ không trách Huyền đâu”. 

Trong Thương ngày nắng về, vai diễn của Ngọc Huyền nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả bởi vẻ hồn nhiên, tinh nghịch và hoạt bát của cô gái trẻ. Ngọc Huyền diễn xuất khá tự nhiên, ăn ý với các diễn viên đàn chị cho dù cô là người mới vào nghề. Nhiều người cho rằng Ngọc Huyền thực sự có “sao chiếu mệnh” tốt nên ngay vai diễn đầu tiên đã là vai quan trọng, đất diễn lớn. Ngọc Huyền chia sẻ, đây là động lực để cô cố gắng nhiều hơn và mong có cơ hội để có những vai diễn với nhiều màu sắc khác nhau.

Để hoàn thiện 1 set trang phục, NTK Cao Minh Tiến phải mất hàng chục giờ đồng hồ

Mặc dù vai diễn đầu tiên đã là vai diễn lớn, nhưng Ngọc Huyền khẳng định, cô sẽ không lấy đó làm tiêu chuẩn cho sự nghiệp diễn xuất mà cô muốn theo đuổi.  “Những vai diễn sau này nhỏ hay lớn không quan trọng, quan trọng là người thực hiện có hết mình hay không. Nếu hết mình thì luôn là vai diễn lớn với bản thân”- Ngọc Huyền nói. 

Ngọc Huyền cũng cho biết, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất mà cô may mắn được đón nhận, cô đang có nhiều ấp ủ cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật Công nghiệp khoa Thiết kế thời trang.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news