“Ngõ Hẻm số 5” – tôn vinh giao thoa văn hóa đường phố

Tin liên quan

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam, H&M cùng VJ Tùng Monkey đem đến không gian “Ngõ Hẻm số 5” tại chính cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi hứa hẹn sẽ tạo nên điểm đến thú vị cho những người yêu thích thời trang và nghệ thuật sắp đặt.

hm ngo hem so 5 1 - “Ngõ Hẻm số 5” – tôn vinh giao thoa văn hóa đường phố
Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/9 tại Vincom Đồng Khởi, Quận 1.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, H&M đã không ngừng nỗ lực để đem đến các hoạt động phù hợp với phong cách và lối sống của khách hàng Việt, như chương trình “Thu gom quần áo cũ” cho phép khách hàng gửi quần áo không còn dùng đến vào bất cứ thời điểm nào, “Let’s reuse” khuyến khích khách hàng sử dụng túi mua sắm, hay ra mắt nhiều bộ sưu tập thời trang thân thiện với môi trường cũng như phù hợp với thời tiết và thị hiếu tại Việt Nam. Mới đây, H&M tiếp tục giới thiệu không gian “Ngõ hẻm số 5” mang đậm phong cách Sài thành.

hm ngo hem so 5 2 - “Ngõ Hẻm số 5” – tôn vinh giao thoa văn hóa đường phố

Không người Việt Nam nào xa lạ với ngõ hẻm. Từ những góc phố Hà Nội yên bình hay hẻm hóc Sài Gòn đầy sôi động tới ngõ ngách quanh co chốn miền quê, ở bất cứ nơi đâu, ngõ hẻm cũng là là nơi thể hiện rõ nét văn hóa cộng đồng bên trong đời sống Việt, là nơi những phong cách, cá tính thời trang cùng chung sống.

Được tạo cảm hứng từ chính hình ảnh thân quen này, H&M Việt Nam đã kết hợp cùng nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey, cái tên đứng sau hàng loạt màn trình diễn thị giác ấn tượng và đầu tiên tại Việt Nam, để tạo nên những tác phẩm sắp đặt nghệ thuật bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa ngay trong không gian cửa hàng.

hm ngo hem so 5 3 - “Ngõ Hẻm số 5” – tôn vinh giao thoa văn hóa đường phố

Lấy hai màu hồng, đỏ làm chủ đạo, các tác phẩm của Tùng Monkey sẽ tái hiện những yếu tố mang đậm chất ngõ hẻm Việt Nam như xe máy, xích lô hay quán xá ven đường bằng những chiếc đèn LED công nghệ cao, nghệ thuật trưng bày/sắp đặt và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác tại các khu vực trong cửa hàng. Với tư duy thẩm mỹ cao và phong cách nghệ thuật mới mẻ, những tác phẩm đến từ sự kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thị giác đầy thú vị cho những người thưởng lãm.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news