Nghệ An có Trung tâm VNVC thứ 2, “chặn” nguy cơ nhiều dịch bệnh quay trở lại

Tin liên quan

Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, VNVC đã kịp thời đưa thêm trung tâm tiêm chủng thứ 2 về Nghệ An. Đây là minh chứng cho nỗ lực của VNVC trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người dân trước nguy cơ nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm quay trở lại và đồng nhiễm với Covid-19.

Ngày 26/01/2022, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Hoàng Mai, tọa lạc tại khối 5, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là Trung tâm VNVC thứ 2 tại Nghệ An (sau VNVC TP Vinh) và là trung tâm thứ 59 của hệ thống tiêm chủng cao cấp VNVC trên toàn quốc.

1 1643102940026403045988 - Nghệ An có Trung tâm VNVC thứ 2, “chặn” nguy cơ nhiều dịch bệnh quay trở lại

Người dân được khám sàng lọc trước tiêm chủng

Ông Trần Mai Tú – Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Hoàng Mai cho biết, thông tin tiêm chủng tại Trung tâm VNVC TP.Vinh cho thấy, Covid-19 kéo dài suốt hơn 2 năm qua đã khiến nhiều gia đình bỏ lỡ lịch tiêm các loại vắc xin, đặc biệt các loại quan trọng với trẻ em như vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1, phế cầu, cúm, vắc xin phòng tiêu chảy cấp do Rotavirus, sởi – quai bị – rubella… Đây là những vắc xin phòng các bệnh nguy hiểm như: viêm não, viêm màng não, viêm phổi, viêm gan… Một số vắc xin chỉ đạt hiệu quả miễn dịch ở độ tuổi nhất định. Bỏ lỡ lịch tiêm khiến trẻ mất đi cơ hội được bảo vệ suốt đời.

VNVC Hoàng Mai ra đời là minh chứng cho nỗ lực của toàn Hệ thống tiêm chủng VNVC trong sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người dân trước nguy cơ nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm quay trở lại và đồng nhiễm cùng Covid-19. VNVC Hoàng Mai kịp thời cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng gần 50 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt là các loại vắc xin đang được nhiều gia đình tìm kiếm như vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1, vắc xin ngừa cúm tứ giá thế hệ mới nhất, vắc xin phòng viêm phổi và các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin viêm gan B, viêm não Nhật Bản, vắc xin ho gà – bạch hầu – uốn ván; vắc xin Gardasil ngừa ung thư cổ tử cung và các bệnh do virus HPV…

2 16431029400501215990620 - Nghệ An có Trung tâm VNVC thứ 2, “chặn” nguy cơ nhiều dịch bệnh quay trở lại

Tiêm những mũi vắc xin quan trọng đúng độ tuổi giúp trẻ em có cơ hội được bảo vệ suốt đời

Với diện tích gần 1.000m2, gần 20 phòng khám và tiêm, khu vui chơi cho trẻ em, phòng pha sữa, phòng cho bé bú,… và nhiều tiện ích miễn phí như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé,… VNVC Hoàng Mai được đánh giá có quy mô lớn nhất trong khu vực. Không gian rộng với quy trình tiêm chủng an toàn, đảm bảo khoảng cách 5K giúp bố mẹ an tâm khi đưa con đến tiêm chủng.

VNVC Hoàng Mai có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, toàn bộ vắc xin được bảo quản trong nhiệt độ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vắc xin được nhập chính hãng từ các hãng vắc xin, tập đoàn dược phẩm hàng đầu trong nước và thế giới. VNVC cam kết bình ổn giá, trợ giá vắc xin trong cả thời điểm dịch bệnh hay khan hiếm, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả người dân.

Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm gói vắc xin và vắc xin lẻ đã được đặt mua thành công, người dân quan tâm nhất đến các loại vắc xin phòng bệnh hô hấp, phòng nguy cơ đồng nhiễm cùng Covid-19, gói vắc xin cho trẻ em, trẻ chuẩn bị đi học, gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai…

Nguồn: VNVC

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news