Ngày Hội Hiến Máu Cathay Life 08.08.2022

Tin liên quan

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 08 năm 2022 tại tòa nhà tổng công ty Cathay Life Việt Nam đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo cho toàn thể nhân viên và khách hàng Cathay

Nhân dịp kỉ niệm 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với phương châm “Cùng gieo mầm hôm nay, cho tương lai phồn thịnh”, Cathay Life luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện nhầm hướng đến một cuộc sống hoàn hảo.

Được sự hỗ trợ của Trung Tâm Truyền Máu – Bệnh Viện Trợ Rẫy, trong bầu không khí sôi động của toàn thể nhân viên và khách hàng Cathay đã có mặt tham gia chương trình hiến tặng gần 150 đơn vị máu. Hy vọng chương trình sẽ là khởi nguồn giúp cho toàn thể nhân viên và khách hàng Cathay Life có thêm nhiều cơ hội giúp đỡ cho cộng đồng đúng theo phương châm làm việc “Giúp người không kể công là nền tảng của hạnh phúc”

ngay hoi hien mau cathay life 08082022 3 - Ngày Hội Hiến Máu Cathay Life 08.08.2022
Hình ảnh nhân viên Cathay Life hiến máu

Nữa đầu năm 2022, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 1,319 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến năm 2022, Công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ vnd, đã thiết lập 77 văn phòng kinh doanh tại 26 tỉnh thành phố từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền, trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “ Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh” , củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

ngay hoi hien mau cathay life 08082022 4 - Ngày Hội Hiến Máu Cathay Life 08.08.2022
Hình ảnh nhân viên Cathay Life hiến máu

Cathay trong suốt 14 năm đã thực hiện tốt cam kết của mình “Cùng gieo mầm hôm nay, cho tương lai phần thịnh”, quan tâm đời sống, an sinh xã hội đã đóng góp hơn 12 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời, đến nay tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến gần 10 tỷ đồng. Tạo sân chơi lành mạnh, ấp ũ ước mơ với chủ đề “Em Vẽ Ước Mơ” cho lứa tuổi mầm non và cũng là chủ nhân tương lai của đất nước.

ngay hoi hien mau cathay life 08082022 2 - Ngày Hội Hiến Máu Cathay Life 08.08.2022
Hình ảnh nhân viên Cathay Life hiến máu

Trong thời gian tới, Cathay sẽ tập trung phát triển kỹ thuật số, thực hiện mục tiêu 2022 “Phát triển tổ chức, hướng đến công nghệ số hóa”. Với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” Cathay Life Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Và tất cả những thành tựu trên đều xây dựng trên sự đóng góp và nổ lực của toàn thề nhân viên Cathay Life Việt Nam.

Website: www.cathaylife.com.vn; Facebook: Cathay Life Việt Nam – Tổng công ty; Zalo: Cathay Life Việt Nam – Tổng công ty

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news