Nếu đủ tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ có một tuổi trẻ rực rỡ

Tin liên quan

Với cuốn sách “Ép mình phải xinh phải dữ”, từ câu chuyện của chính cuộc đời mình, tác giả Huế Lyly gửi gắm thông điệp: Nếu đủ tin tưởng vào bản thân và nỗ lực vươn lên, bạn sẽ có một tuổi trẻ rực rỡ.

Những năm ấu thơ, Huế Lyly là một cô bé sống trong nhung lụa. Nhưng một biến cố ập đến với gia đình, cô buộc phải trở nên mạnh mẽ. Do hoàn cảnh sống, từ bé cô đã biết cách buôn bán, quản lý tiền bạc. Đó cũng là nền tảng để cô khởi nghiệp khi trưởng thành.

Từ những câu chuyện nhỏ như bán hàng ở chợ, giúp mẹ chở đồ…, Huế Lyly cũng rút ra được những kiến thức hữu dụng, cảm nhận tinh tế, vừa đúng với kinh doanh vừa khớp với các hoàn cảnh đời thường. 

Vào đại học, khi đang là sinh viên, cô đã đứng ra mở một trung tâm đào tạo tiếng Anh. Tốt nghiệp đại học một thời gian, cô đã rời bỏ công việc đáng mơ ước ở một tập đoàn Nhật Bản nổi tiếng, bước ra kinh doanh riêng với người bạn thân. Vượt qua những ngăn cản, phản đối từ gia đình cũng như đối mặt với vô vàn khó khăn lúc khởi nghiệp, Huế Lyly đã gặt hái được những thành công đáng kể khi chưa đến tuổi 30.

Tác giả Huế Lyly và cuốn sách “Ép mình phải xinh phải dữ”

Trong cuốn sách Ép mình phải xinh phải dữ, Huế Lyly cho thấy cách tư duy linh hoạt trong việc chọn trường, chọn nghề của một người trẻ. Bản thân cô từng sẵn sàng bỏ ngang trường đại học ở Hà Nội vì không hợp, để tìm đến một ngôi trường ở Thái Nguyên khi nhận ra tiềm năng phát triển bản thân. Từ đó, cô tiếp tục có những quyết định táo bạo, mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm dám sống, dám hành động, tìm ra các cơ hội mới cho mình.

Cô gái sinh năm 1992 Huế Lyly cũng gửi gắm trong cuốn sách của mình những tâm sự sâu sắc về con người, về cuộc đời của một cô gái trẻ. Mỗi câu chuyện đều đi kèm với kinh nghiệm và kỹ năng trong kinh doanh. Đây có thể là những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng đối với các bạn trẻ trong hành trang khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, Huế Lyly cũng chia sẻ những câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, tình chị em và tình bạn thân thiết, mang nhiều năng lượng tích cực.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news