Monaco Purple Dial Limited Edition – Phiên bản giới hạn màu tím đến từ TAG Heuer

Tin liên quan

TAG Heuer Monaco là mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ chặng đua F1 lừng danh thế giới.

Được giới thiệu vào năm 1969, thiết kế mang tính biểu tượng của TAG Heuer là mẫu đồng hồ bấm giờ đầu tiên với khả năng chống nước cùng thiết kế vuông vắn. Bên cạnh đó, phiên bản Monaco Purple Dial còn được tích hợp hệ thống lên dây cót tự động cùng núm điều chỉnh đặt ở vị trí 9 giờ như một thông điệp về khả năng tự lên dây cót.

High Quality JPG MONACO PURPLE CBL2118.FC6518 42 - Monaco Purple Dial Limited Edition – Phiên bản giới hạn màu tím đến từ TAG HeuerĐến năm 1970, Jack Heuer, cháu nội của người sáng lập thương hiệu TAG Heuer, đồng thời là nhân vật tiên phong trong mảng đồng hồ lấy cảm hứng từ đua xe thể thao, quyết định đưa mẫu đồng hồ nói trên lên cổ tay của Steve McQueen trong bộ phim Le Mans. Nhờ thế, Monaco trở thành một biểu tượng trường tồn tới tận ngày nay.

High Quality JPG MONACO PURPLE CBL2118.FC6518 39 - Monaco Purple Dial Limited Edition – Phiên bản giới hạn màu tím đến từ TAG HeuerLần này, TAG Heuer thay thế màu xanh nước biển trên mặt số của Monaco bằng tông màu tím bắt mắt. Gam màu hơi nhạt từ trung tâm và đậm dần hơn về phía rìa của mặt số. Bên cạnh đó là các mặt số phụ màu đen ở vị trí 3 giờ và 9 giờ cùng kim giờ và kim phút mạ Rô-đi sáng bóng. Thân vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ với kích cỡ 39mm cùng kính sapphire chống trầy xước. Bên trong là bộ máy Heuer 02 để lộ qua mặt sau trong suốt của đồng hồ.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news