Minh Trà giành Quán quân Đường tới Cầu Vồng 2021

Tin liên quan

Minh Trà, thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Đường tới Cầu Vồng 2021, đã giành ngôi vị Quán quân cùng những cơ hội đóng phim truyền hình ở phía trước.

Chiều 26/12, cuộc thi Đường tới Cầu Vồng 2021 do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc. Theo đó, ngôi vị Quán quân đã thuộc về Minh Trà – cô gái sinh năm 2000 đến từ Thái Nguyên. Hiện Minh Trà đang học Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành múa với tấm bằng loại giỏi tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nhưng cô gái trẻ Minh Trà đã từ chối rất nhiều cơ hội tốt đến với mình, thậm chí là cơ hội được đi du học, quyết định dừng lại, bắt đầu từ con số 0 để theo đuổi đam mê diễn xuất trong sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè.

Minh Trà chia sẻ: “Trong khoảng thời đầu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, mình đã suy nghĩ rất nhiều là liệu mình có nông nổi hay không? Liệu mình có thực sự thích diễn xuất hay không? Hay đây chỉ là sở thích nhất thời mà thôi? Thế nhưng, suy nghĩ tận 2 năm trời mà niềm yêu thích của mình không hề giảm, thậm chí còn ngày càng thích hơn. Và khi đã xác định, diễn xuất chính là niềm đam mê, mình đã quyết định liều lĩnh, thử sức và theo đuổi nó”.

minh tra gianh quan quan duong toi cau vong 2021 61c9224603c77 - Minh Trà giành Quán quân Đường tới Cầu Vồng 2021

Minh Trà sinh năm 2000, từng tốt nghiệp chuyên ngành múa loại giỏi

Ước mơ của Minh Trà là trở thành một diễn viên đa dạng màu sắc, có thể diễn được tất cả các dạng vai. Và nơi làm việc mà cô luôn mơ ước, đó chính là Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam:Khoảnh khắc cầm chiếc cúp Quán quân Đường tới Cầu Vồng trên tay, em cảm nhận được sức nặng của nó. Vì giây phút đó nhắc nhở em rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa trên hành trình sắp tới”.

Một cánh cửa mới đã mở ra sau Đường tới Cầu Vồng 2021 và cô gái trẻ đến từ Thái Nguyên tiếp tục con đường chinh phục ước mơ của cuộc đời mình: “Minh Trà chưa bao giờ nghĩ bản thân mình lại là người được chạm tay tới Cầu Vồng, là người được cầm chiếc cúp Quán quân danh dự đó. Bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi tới hạnh phúc không nói nên lời, đó là cảm xúc của mình khi được NSƯT Xuân Bắc và đạo diễn Khải Anh đọc tên. 

Thậm chí lúc nhận cúp mình còn hơi sợ, sợ nhiều người nghĩ mình không xứng đáng, sợ bản thân sẽ không gánh nổi sức nặng của nó. Mình nghĩ rằng ban giám khảo nhất định nhìn thấy được ở mình có một điểm sáng nào đó để xứng đáng được nhận cúp. Minh Trà xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, sẽ cố gắng hơn nữa để mỗi một ngày mới sẽ là một Minh Trà, một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news