MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Tin liên quan

Quyền Linh chia sẻ anh rất ghét khóc nhưng tại chương trình lần này anh đã không kiềm chế được.

XEM VIDEO: Quyền Linh vác gạo đi cứu trợ.

Quyền Linh đang đảm nhiệm vai trò MC chương trình âm nhạc vì cộng đồng mang tên Hát cho ngày mai, nam MC đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thí sinh cũng như khán giả bởi những hành động, những cử chỉ mà anh thể hiện trên sân khấu.

Qua đây, nhiều người đã thấy được một khía cạnh mới về nam “MC quốc dân” này. Là một người luôn vui vẻ, mạnh mẽ và mang lại những năng lượng tích cực nhưng cũng không ít lần phải bật khóc nức nở trên sân khấu chương trình.

Ngay tập đầu tiên của chương trình, khi nghe thí sinh Đặng Thị Như Ý (tình nguyện viên chăm sóc F0 tại Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM) chia sẻ về nỗi mất mát khi bệnh nhân F0 mà cô hết lòng chăm sóc đã đột ngột ra đi khiến MC Quyền Linh bật khóc đến nghẹn lời. Nam MC cũng nhiều đêm mất ngủ vì cứ mỗi lần nhắm mắt là cảnh tượng nhiều người dân đang trong vùng cách ly hiện lên trong đầu khiến anh ám ảnh.

Khi Như Ý chia sẻ cô sẵn sàng hi sinh cả bản thân để hỗ trợ các bệnh nhân điều trị COVID-19 trong giai đoạn đất nước lâm “trọng bệnh” thì MC Quyền Linh đã gập người 90 độ và đặt tay lên ngực để bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng tới nữ tình nguyện viên này.

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 9 1644909876 837 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Anh nghẹn ngào cúi gập người cảm ơn nữ tình nguyện viện.

Ở tập 6, Nam MC cũng nghẹn ngào rớt nước mắt khi nghe bác sĩ Nguyễn Thành An (Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 đa tầng Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ phải trốn vào phòng để khóc trong lần nghỉ phép về thăm gia đình. Đồng cảm với hoàn cảnh của bác sĩ An, MC Quyền Linh cũng cho biết, trong suốt 5 tháng tham gia chống dịch, anh phải lén lút về nhà và chỉ dám đứng trước cổng nhìn con vì quá nhớ. 

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 5 3 1638062652706337358479 1644910128 312 width660height413 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Nam MC chia sẻ phải lén lút về nhà và chỉ dám đứng trước cổng nhìn con vì quá nhớ. 

Hay trong những tập khác, anh “MC quốc dân” này cũng không ít lần khóc nức nở khi nghe những câu chuyện đau lòng mà các y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu kể lại. Nhận thấy mình khóc quá nhiều, MC Quyền Linh bộc bạch: “Thực lòng rất xin lỗi vì để mọi người thấy Quyền Linh khóc quá nhiều trên sân khấu. Quyền Linh rất ghét khóc, nhưng khi nghe những câu chuyện mà các lực lượng tuyến đầu đã trải qua khiến Linh rất đau lòng.

Quyền Linh là người đã từng đi chống dịch rất nhiều nơi, gặp rất nhiều trường hợp nên những câu chuyện này khiến Linh gợi nhớ về khoảng thời gian ám ảnh mà mình đã trải qua”.  

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 7 1644909876 521 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Anh cho biết rất ghét khóc nhưng nghe những câu chuyện quá đau lòng và không thể ngừng rơi nước mắt.

Ngoài những lúc khiến khán giả “buồn rười rượi” khi rớt nước mắt trên sân khấu, MC Quyền Linh cũng mang lại nhiều cảm xúc tích cực với những biểu cảm cực dễ thương.

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 522a3593 1644909876 461 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Đây là khoảnh khắc nam MC đang giả vờ đánh đàn guitare và phiêu theo điệu nhạc khi thể hiện ca khúc “Linh hồn tượng đá” của nhạc sĩ Mai Bích Dung.  

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 6 1644909876 522 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Mỗi khi xuất hiện, anh “MC quốc dân” này luôn làm “nóng” sân khấu bằng một trạng thái dồi dào năng lượng với nụ cười rạng rỡ.

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 522a9697 1644909876 647 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Khi thí sinh Chu Văn Huân (tập 4) trình diễn, MC Quyền Linh đã đứng ở bên nhảy múa phụ họa rất nhiệt tình khiến khán giả không khỏi bật cười vì dễ thương.

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 8 1644909876 979 width660height440 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Hay những khoảnh khắc Quyền Linh nhảy cẫng lên vì vui sướng khi thí sinh rút được bảng thưởng có số tiền lớn cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

mc quyen linh xin loi vi de moi nguoi thay minh khoc qua nhieu 1 1644909876 688 width660height990 - MC Quyền Linh xin lỗi vì để mọi người thấy mình khóc quá nhiều

Không còn diện vest bảnh bao, Quyền Linh mặc quần short đi dép tổ ong mang xe máy tới tặng cho nữ điều dưỡng Vũ Thị Chinh (thí sinh xuất hiện trong tập 5) khi nghe chị chia sẻ mong muốn có một chiếc xe máy để đi làm.

Hay không quản xe bị hư hỏng giữa đường, nam MC vẫn cố gắng tới nhà điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc (thí sinh xuất hiện trong tập 7) để trao tặng mái tôn và tham gia hỗ trợ lợp lại mái nhà cho gia đình chị. Anh cũng tới thăm nhà và trao tặng mái tôn cho nam tình nguyện viên Trần Huỳnh Tấn (thí sinh xuất hiện trong tập 8).

Không chỉ thấu hiểu và đồng cảm, MC Quyền Linh còn luôn cố gắng “gài” giám khảo và chương trình để có thêm những phần quà cho các thí sinh như một sự trân trọng và cảm ơn cho những cống hiến và hi sinh của các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Điều đó làm khán giả thêm cảm phục nam “MC quốc dân”.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news