MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Tin liên quan

MC Quyền Linh đã trực tiếp mang một chiếc xe máy trị giá hơn 30 triệu tới tặng cho một nữ hộ sinh.

Trong tập 5 chương trình Hát cho ngày mai do MC Quyền Linh dẫn dắt, hoàn cảnh khó khăn của nữ hộ sinh Vũ Thị Chinh (công tác tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TPHCM) đã khiến nhiều người đồng cảm và xúc động. Theo lời chị Chinh chia sẻ, chị đã gắn bó với công việc hộ sinh được hơn 13 năm và việc tham gia chống dịch là việc mà chị coi đó là trách nhiệm của mình.

Tuy nhiên, khi thấy người tử vong vì COVID-19 ngày càng nhiều khiến chồng chị Chinh lo vợ sẽ bị nhiễm bệnh, có thể ảnh hưởng đến 3 đứa con nhỏ nên chồng của chị đã không muốn cho vợ tiếp tục công việc này. Song với tình yêu thương dành cho bệnh nhân, chị Chinh đã giải thích và thuyết phục được chồng cho mình tiếp tục ở lại bệnh viện để cùng chung tay góp sức với đồng đội.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42ce1821 - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Suốt 3 tháng tham gia chống dịch, chị Chinh lúc nào cũng nhớ con nhưng chỉ được gặp con qua màn hình điện thoại và những cuộc nói chuyện ngắn ngủi.

“Có một câu nói của bé Chip (4 tuổi) mà đến tận bây giờ em không thể nào quên được. Bé nói ‘Mẹ ơi, mẹ đừng chết nha. Mẹ phải về với con, con chờ mẹ. Mẹ không được chết”, chị Chinh khóc nghẹn kể lại.

Chị Chinh cho biết khi nghe con nói như vậy đã làm dấy lên nỗi lo sợ trong chị bởi xung quanh chị cũng đã có đồng nghiệp tử vong trong lúc làm nhiệm vụ. Chị sợ nếu lỡ may mình không còn nữa thì sẽ rất tội nghiệp cho 3 đứa con nhỏ.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42d5c10b - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Những lời chia sẻ của nữ hộ sinh đã chạm vào trái tim của khán giả và giám khảo khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt.

Đến với chương trình, mong muốn của chị Chinh là ngoài lan tỏa tình yêu thương và những thông điệp tích cực đến mọi người thì chị cũng muốn dành tiền thưởng để đổi một chiếc xe mới. 13 năm gắn bó với nghề hộ sinh là 13 năm chiếc xe máy cũ đồng hành với chị Chinh. Trải qua một quãng thời gian dài, chiếc xe của chị hiện đã hư hỏng nhiều và khi trên đường đến ghi hình chương trình suýt nữa chị Chinh bị trễ giờ do xe gặp sự cố trên đường.

Tuy nhiên, chị Chinh lại phải dừng chân ở vòng đầu tiên sau khi thể hiện xong bài hát “Huyền thoại mẹ” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và mang về được giải thưởng 15 triệu đồng. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của chị Chinh, MC Quyền Linh đã hứa sẽ tặng cho chị Chinh một chiếc xe và sẽ đích thân mang tới tận nhà cho chị.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42da3a24 - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Giữ đúng lời hứa của mình, MC Quyền Linh đã thay mặt nhà tài trợ chương trình mang một chiếc xe máy tay ga trị giá hơn 30 triệu đồng đến trao tặng cho chị Chinh.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42ddfbf9 - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Vẫn mang dép tổ mong, quần xắn cao giản dị, Quyền Linh đem chiếc xe vào tận nhà chị Chinh ngay sáng chủ nhật 26/12, trước giờ lên sóng tập có nữ hộ sinh này tham gia.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42e27693 - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Chia sẻ về việc trao tặng xe, MC Quyền Linh cho biết: “Linh tính sẽ bỏ tiền túi để mua xe máy tặng cho chị Vũ Thị Chinh nhưng nhà tài trợ của chương trình Hát cho ngày mai đã ngỏ lời thay Linh thực hiện lời hứa này”.

Nhận được xe máy mới, chị Vũ Thị Chinh không giấu được niềm vui sướng, hân hoan và liên tục cảm ơn MC Quyền Linh cùng chương trình. “Em rất sung sướng và hạnh phúc khi được nhận chiếc xe này mà còn được chính anh Quyền Linh mang tới. Đây có lẽ sẽ là kỷ niệm mà suốt đời này em không thể quên”, chị Chinh bộc bạch.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42e5f45f - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

MC Quyền Linh hỏi chị khi ở trên sân khấu chương trình chị có tin vào lời hứa rằng anh sẽ mang một chiếc xe máy đến nhà tặng chị hay không?

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42e92223 - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Chị Chinh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Em tin anh Linh nói là làm tại vì em cũng theo dõi anh từ rất lâu rồi nên cũng biết được anh là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Và khi anh hứa thì anh sẽ thực hiện”.

mc quyen linh di dep to ong quan xan cao di tang xe may cho nu ho sinh 61cae42ec5d5f - MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn cao đi tặng xe máy cho nữ hộ sinh

Tuy vậy, chị Chinh cho biết mình vô cùng bất ngờ khi MC Quyền Linh và chương trình đã thực hiện lời hứa nhanh như thế.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news