Lý Thần hốc hác không nhận ra sau 3 năm chia tay Phạm Băng Băng

Tin liên quan

Hình ảnh mới nhất của Lý Thần khiến không ít người giật mình vì anh xuống sắc quá nhanh chóng.

Video: Phạm Băng Băng và Lý Thần khi còn bên nhau hát trên sân khấu.

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cả hai đã có 4 năm ngọt ngào bên nhau cho đến khi bất ngờ tuyên bố chia tay vào năm 2019. Sau khi đường ai nấy đi, Phạm Băng Băng và Lý Thần khẳng định vẫn coi nhau là bạn nhưng thực tế họ chẳng còn bất kỳ mối liên hệ nào với nhau.

ban trai cu gay go hoc hac khong nhan ra sau 3 nam chia tay pham bang bang lythan 5 1644311617 241 width660height484 - Lý Thần hốc hác không nhận ra sau 3 năm chia tay Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chính thức chia tay được 3 năm.

Sau khi đường ai nấy đi, Phạm Băng Băng vẫn bị “phong sát” sau bê bối trốn thuế. Về phần Lý Thần, anh cũng không có tác phẩm gây tiếng vang như trước. Thậm chí nhan sắc của nam tài tử cũng bị tụt dốc không phanh. Nhiều người thấy tiếc cho Lý Thần.

Cụ thể, trang Ifeng vừa có bài viết đăng tải hình ảnh mới nhất của Lý Thần khi anh xuất hiện tại một quán bar. Được biết, nam tài tử đã có khoảng thời gian vui vẻ tại đây. Trong ảnh, Lý Thần đội mũ con hổ và nhảy nhót vui vẻ cùng với số đông mọi người trong quán.

ban trai cu gay go hoc hac khong nhan ra sau 3 nam chia tay pham bang bang lythan 2 1644311617 658 width660height806 - Lý Thần hốc hác không nhận ra sau 3 năm chia tay Phạm Băng Băng

Tình cũ của Phạm Băng Băng giờ khá hốc hác.

Một số người nhận ra tình cũ của Phạm Băng Băng gầy hơn trước. Nhan sắc của anh tụt dốc không phanh. Gương mặt của Lý Thần bị sưng phù lên trông thấy. Anh hoàn toàn khác xa với dáng vẻ điển trai nam tính khi còn hẹn hò với nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.

ban trai cu gay go hoc hac khong nhan ra sau 3 nam chia tay pham bang bang lythan 4 1644311617 15 width660height924 - Lý Thần hốc hác không nhận ra sau 3 năm chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần từng sở hữu cơ bắp rắn chắc.

Hơn thế, thời gian trước, Lý Thần gắn liền với hình ảnh cơ bắp vạm vỡ và nam tính. Anh từng khiến không ít khán giả trầm trồ vì body 6 múi. Nhưng sau thời gian dài không gặp, Lý Thần đã khác xưa. Anh cũng chưa công khai yêu thêm bất kỳ ai. Nhiều fan của Băng – Thần vẫn hi vọng họ có thể quay về bên nhau.

Thực tế, tình cảm của Phạm Băng Băng và Lý Thần từng rất tốt. Tuy nhiên, khi Phạm gia dính vào bê bối trốn thuế, tình cảm của cả hai dần nhạt phai. Nữ hoàng thị phi Cbiz bắt đầu lặn mất tăm. Cô cũng không thể trở lại showbiz như trước. Lý Thần lúc đầu ở bên động viên bạn gái. Anh còn hỗ trợ cô vượt qua khó khăn. Nhưng dần dần họ không còn như trước. Cuối cùng cả hai quyết định buông tha cho nhau bằng một tuyên bố chính thức.

ban trai cu gay go hoc hac khong nhan ra sau 3 nam chia tay pham bang bang lythan 8 1644311617 907 width660height421 - Lý Thần hốc hác không nhận ra sau 3 năm chia tay Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và Lý Thần tình cảm phai nhạt từ sau khi nữ hoàng thị phi dính bê bối trốn thuế.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news