Louis Vuitton trình làng BST LV Archlight 2.0 kỷ niệm 5 năm ra mắt với các sneakerheads

Tin liên quan

Thương hiệu thời trang cao cấp Pháp Louis Vuitton hợp tác cùng ba ngôi sao trẻ thể hiện phong cách hiện đại, năng động nhưng không kém phần sang trọng của BST sneakers LV Archlight mới.

bst lv archlight 1 - Louis Vuitton trình làng BST LV Archlight 2.0 kỷ niệm 5 năm ra mắt với các sneakerheads

Góp mặt trong chiến dịch quảng bá của BST LV Archlight lần này của Louis Vuitton, nữ diễn viên Chloë Grace Moretz, nam diễn viên – ca sĩ Jaden Smith và vận động viên bóng đá người Trung Quốc Sam Li đại diện cho thế hệ trẻ độc lập, năng động và hiện đại.

Màn ra mắt LV Archlight vào năm 2018 đánh dấu một cuộc cách mạng trong sân chơi sneakers. Điểm nhấn avant-garde trên các thiết kế giày thể thao nhờ cấu trúc ngoại cỡ, đế cao su uốn cong theo phom dáng đậm tính vị lai. Năm 2023 này, cuộc “đổ bộ” của các mẫu giày biểu tượng không chỉ tôn vinh 5 năm chinh phục thế hệ trẻ, mà còn thỏa mãn “cơn khát” giày thể thao độc bản của các sneakerheads.

bst lv archlight 2 - Louis Vuitton trình làng BST LV Archlight 2.0 kỷ niệm 5 năm ra mắt với các sneakerheads

LV Archlight không ngừng đổi mới theo nhịp đập của xu hướng. Giờ đây, hình hài mới của LV Archlight 2.0 được ra đời trước sự trông đợi của hàng triệu tín đồ đam mê giày thể thao.

2023 là năm LV Archlight chuyển mình sang chất liệu sợi cọ, ren đăng ten và đế ngoài bằng cao su. Mẫu giày được lấy cảm hứng từ giày moccasins, bốt cao cổ và bốt sa mạc. Dựa trên kho lưu trữ từ các bộ sưu tập trước, LV Archlight kết nối những mẩu chuyện, khoảnh khắc thời trang và cả các kỹ thuật để cho ra đời các mẫu giày đẹp đến từng centimet.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

Advertismentspot_img

Hot news