Lóa mắt trước những kiệt tác trang sức thượng thừa của nhà mốt Christian Dior nhân dịp lễ hội cuối năm

Tin liên quan

Hòa nhịp cùng không khí sôi động của mùa lễ hội cuối năm sắp tới, nhà mốt Dior mang đến nhiều thiết kế nữ trang và đồng hồ đắt giá như lời gợi ý quà tặng dành cho những người thân yêu trong dịp lễ này.

loa mat truoc nhung kiet tac trang suc thuong thua cua nha mot christian dior nhan dip le hoi cuoi nam 61ae3ab046a59 - Lóa mắt trước những kiệt tác trang sức thượng thừa của nhà mốt Christian Dior nhân dịp lễ hội cuối năm
Dây chuyền Rose des vents có giá từ 7.850 USD (hơn 179 triệu đồng). Hoa tai Rose des vents có giá 3.050 USD (hơn 69 triệu đồng). Nhẫn Rose des vents có giá 3.950 USD (hơn 90 triệu đồng).

Tinh thần lãng mạn, hoài cổ đã từ lâu khắc sâu vào tiềm thức sáng tạo của NTK Victoire de Castellane trong các thiết kế trang sức của bà tại nhà mốt Pháp Christian Dior. Đặc biệt, trong dịp lễ hội cuối năm, nữ Giám đốc Nghệ thuật mảng nữ trang cao cấp tiếp tục giới thiệu các mẫu dây chuyền bằng vàng và vàng hồng, khảm xà cừ vô cùng sang trọng trong BST Rose des vents biểu tượng.

loa mat truoc nhung kiet tac trang suc thuong thua cua nha mot christian dior nhan dip le hoi cuoi nam 61ae3ab07ca24 - Lóa mắt trước những kiệt tác trang sức thượng thừa của nhà mốt Christian Dior nhân dịp lễ hội cuối năm
Vòng tay Oui có giá từ 990 USD (hơn 22 triệu đồng).
loa mat truoc nhung kiet tac trang suc thuong thua cua nha mot christian dior nhan dip le hoi cuoi nam 61ae3ab0ca13b - Lóa mắt trước những kiệt tác trang sức thượng thừa của nhà mốt Christian Dior nhân dịp lễ hội cuối năm
Nhẫn Gem Dior có giá từ 10.200 USD (hơn 232 triệu đồng). Vòng tay Gem Dior có giá 30.600 USD (hơn 698 triệu đồng). Hoa tai Gem Dior có giá 9.600 USD (hơn 219 triệu đồng).

Tiếp theo đó là loạt thiết kế vòng tay Oui, nhẫn bất đối xứng được thiết kế tinh xảo và đồng hồ từ BST Gem Dior làm mê đắm các phái đẹp từ ánh nhìn đầu tiên. Đây là những món đồ tuyệt vời làm quà tặng cho các quý cô công sở tỏa sáng ở các buổi tiệc tùng ngày cuối năm.

loa mat truoc nhung kiet tac trang suc thuong thua cua nha mot christian dior nhan dip le hoi cuoi nam 61ae3ab12a4c2 - Lóa mắt trước những kiệt tác trang sức thượng thừa của nhà mốt Christian Dior nhân dịp lễ hội cuối năm
Đồng hồ La D de Dior Satine phiên bản đường kính 25mm có giá từ 8.550 USD (hơn 195 triệu đồng).

Cuối cùng, không thể nào bỏ lỡ các thiết kế đồng hồ La D de Dior Satine mang tinh hoa chế tác đồng hồ thượng thừa của Thụy Sỹ và giá trị nghệ thuật vượt thời gian của Pháp. NTK Victoire de Castellane đã khoác lên sự xa hoa, bóng bẩy cho tuyệt tác thời gian mang tính biểu tượng này của bà bằng các chi tiết khảm xà cừ óng ánh, kim cương và vàng (vàng trắng hoặc vàng vàng). Phần dây đeo được điểm xuyết bằng lối thiết kế ánh kim mềm mại, nữ tính giống như một dải ruy băng vừa điệu đà vừa sang trọng.

Nguồn: Đẹp

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news