Lộ diện mẫu đồng hồ DB25 Perpetual Calendar màu xanh lục của De Bethune

Tin liên quan

Mẫu đồng hồ mới ra mắt tại sự kiện Dubai Watch Week của De Bethune sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc mỗi năm.

Như hầu hết những xuất phẩm De Bethune khác, DB25 Perpetual Calendar là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại. Các chi tiết đương đại như vòng tròn chỉ báo giờ nhô lên so với mặt số, vấu đồng hồ rỗng, bộ vỏ titan và lịch tuần trăng hình cầu – với nền màu đen chứ không phải màu xanh lam như thông thường – khiến chiếc đồng hồ trông rất hiện đại. Nhưng các chữ số La Mã, họa tiết guilloché khắc thủ công và những tính năng phức tạp cổ điển là dấu ấn của nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống.

lo dien mau dong ho db25 perpetual calendar mau xanh luc cua de bethune 61cf2d9f17731 - Lộ diện mẫu đồng hồ DB25 Perpetual Calendar màu xanh lục của De Bethune
Đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar

De Bethune là một thương hiệu đồng hồ độc lập cao cấp và sản xuất với số lượng giới hạn, vì vậy biến thể mới của mẫu DB25 QP chính là một cơ hội hiếm có để sở hữu một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt đó. Trên thực tế, những phiên bản khác hiện đã ngừng sản xuất, vì vậy trong tương lai, đây sẽ là phiên bản duy nhất. Chúng ta đã thấy phiên bản vàng hồng/ mặt số đen/ chữ số bằng vàng và phiên bản vàng trắng/ mặt số cá hồi/ chữ số xanh lam, nhưng phiên bản titan/ mặt số xanh lục này lại không giống những chiếc khác, nó như một chiếc đồng hồ hoàn toàn khác biệt. Ánh sáng phản chiếu trên bề xanh lục nhạt khiến hoa văn và những chi tiết tinh tế trên mặt số trở nên mềm mại hơn. Và mặc dù mặt số xanh lục không hẳn là điểm đặc biệt trong ngành chế tác đồng hồ, nhưng tông màu xanh của chiếc đồng hồ này là một biến thể thú vị, nổi bật và khác lạ.

lo dien mau dong ho db25 perpetual calendar mau xanh luc cua de bethune 61cf2d9fae337 - Lộ diện mẫu đồng hồ DB25 Perpetual Calendar màu xanh lục của De Bethune
De Bethune DB25 Perpetual Calendar

Hoạ tiết tia mặt trời guilloché khắc trên mặt số bên trong được chia thành 12 phần, tạo cảm giác như một chiếc gối mềm mại hoặc lớp mặt bánh được trang trí tinh xảo. Cửa sổ hiển thị các ngày trong tuần và tháng được thiết kế “kín đáo”, để dành sự chú ý cho mặt số với lớp hoàn thiện guilloché tuyệt đẹp. Các kim đồng hồ hình chiếc lá và chữ số La Mã mạ bạc là sự kết hợp tuyệt vời với bộ vỏ titanium kích thước 44mm x 12,7mm được tạo hình chiếc trống, cùng mặt kính hình vòm hơi cong nhẹ, giống như thiết kế của mọi chiếc DB25. Quả cầu hiển thị lịch tuần trăng được làm bằng 2 loại kim loại: palladium và zirconium oxy hóa màu đen.

lo dien mau dong ho db25 perpetual calendar mau xanh luc cua de bethune 61cf2da055d99 - Lộ diện mẫu đồng hồ DB25 Perpetual Calendar màu xanh lục của De Bethune
Mặt lưng đồng hồ De Bethune DB25 Perpetual Calendar

Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động in-house DB2324 của thương hiệu De Bethune, chức năng lịch vạn niên được cải tiến với hai hộp cót có khả năng dự trữ năng lượng trong 120 giờ (5 ngày). Bánh xe cân bằng và rotor được làm bằng vàng trắng và titan, còn bánh xe thoát được làm bằng silicon.

Mặt lưng đồng hồ được thiết kế mở, phô diễn bộ chuyển động với rotor và cầu cân bằng có lớp hoàn thiện màu xanh lam. Bạn cũng có thể nhìn thấy nắp rotor có chức năng như một hệ thống hấp thụ va chạm, tính năng được thương hiệu sáng chế năm 2006. Mặt lưng đồng hồ được thiết kế mở cho ta chiêm ngưỡng được bộ máy đồng hồ, với lớp hoàn thiện màu xanh lam hiện đại trên rotor và cầu cân bằng. Bạn cũng có thể thấy nắp trên rotor có chức năng như một hệ thống hấp thụ va chạm, một tính năng được cấp bằng sáng chế của thương hiệu vào năm 2006. Ngày và giờ được điều chỉnh thông qua núm vương miện. Mẫu đồng hồ này được trang bị dây đeo vải dệt màu xanh ô-liu hoặc dây da màu nâu cognac. De Bethune sẽ chỉ sản xuất 10 chiếc mỗi năm với giá 135.000 USD.

Nguồn: Robb Report

Tin cùng chuyên mục

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Advertismentspot_img

Hot news